Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân

  • Dương Triệu Vũ vừa thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp không tuổi giữa vườn mai, đào tràn ngập sắc xuân.

Để chào đón năm mới Canh Tý, Dương Triệu Vũ và ekip đã quyết định gửi tặng khán giả bộ ảnh mừng Xuân. Được biết đây cũng là những hình ảnh hậu trường của MV ‘Tết vạn lộc phúc an’ do nam ca sĩ hợp tác cùng đạo diễn Bone Hồ.

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 1

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 2

Ngoài ra, những khung hình có sự xuất hiện của các em thiếu nhi và đoàn lân càng khiến không khí thêm rộn rã. Dương Triệu Vũ không chú trọng sự cầu kỳ mà tất cả mọi thứ đều được đặt để hết sức tự nhiên từ bối cảnh đến cảm xúc. Anh mong muốn những ai xem qua hình ảnh này đều cảm nhận được không khí ngày Tết cũng như sự vui vẻ, háo hức giữa tiết trời xuân sau một năm làm việc bận rộn.

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 3

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 4

Năm nay Dương Triệu Vũ sẽ đón giao thừa trên máy bay vì bận lịch lưu diễn Mỹ. Tuy vậy nam ca sĩ cũng sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm bố mẹ và chúc Tết những người thân thiết. Là một người thường xuyên di chuyển khắp nơi trên thế giới để biểu diễn, với anh những phút giây sum họp bên người thân là vô cùng quý giá. Dù bận rộn thế nào, nam ca sĩ cũng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để được ở bên cạnh gia đình vào dịp lễ đặc biệt này.

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 5

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Dương Triệu Vũ gửi lời cám ơn đến tất cả những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong chặng đường sự nghiệp của mình. Nam ca sĩ mong mọi người đều có thể đón Tết no đủ, sum vầy bên gia đình.

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 6

Dương Triệu Vũ diện áo dài đón Tết, hé lộ hậu trường MV xuân - Hình 7

Sản phẩm âm nhạc này sẽ ra mắt vào 11h trưa ngày 21/1/2020 như lời chúc Tết an khang thịnh vượng mà Dương Triệu Vũ gửi đến tất cả khán giả.

Theo Shizu/Baodatviet.vn