Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show

– Dung Tổ Nhi thực hiện 14 đêm nhạc liên tiếp khiến khán giả nể phục. Ngoài ra, cô còn mời tới hàng chục nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hong Kong, Đài Loan đến tham gia.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-1Bắt đầu từ 5/8, diva Hong Kong Dung Tổ Nhi tổ chức chuỗi concert mang tên Pretty Crazy Joey Yung 2019. Đây là show âm nhạc kỷ niệm 20 năm vào nghề của Dung Tổ Nhi. Quy mô của concert rất hoành tráng với 14 đêm diễn liên tục tại sân khấu Hồng Khảm, Hong Kong. Toàn bộ vé đã được bán hết trước đó.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-2Dung Tổ Nhi sinh năm 1980, là diva quyền lực bậc nhất tại Hong Kong hiện tại. Cô là người góp phần đưa nền âm nhạc xứ Hương Cảng vươn ra tầm châu Á. Công chúng Hong Kong rất ngưỡng mộ cô. Dung Tổ Nhi còn có ơn nâng đỡ các ca sĩ đàn em như Twins, Trịnh Hy Di, Boy’z…

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-3Dung Tổ Nhi đi hát từ năm 15 tuổi. Tuy nhiên, ngoại hình không phải là thế mạnh của cô. Điều này khiến nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn. Đổi lại, Dung Tổ Nhi có một giọng hát nội lực, mạnh mẽ và cá tính âm nhạc riêng.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-4Cô được chủ tịch Anh Hoàng – Dương Thụ Thành, cũng là trùm xã hội đen Tân Nghĩa An giúp đỡ nên ngày càng thành công trên con được âm nhạc, trở thành tiểu diva của Hong Kong. Cô được báo giới xứ Hương Cảng xưng là Tiểu Thiên hậu sau thời của Bách Biến Thiên hậu Mai Diễm Phương.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-5Theo truyền thông Hong Kong, Dung Tổ Nhi là cháu ngoại của của một đại tỷ của thế giới ngầm Hong Kong, vô cùng quyền lực. Cô còn là con nuôi của Dương Thụ Thành. Ông rất chiều chuộng và ủng hộ cô.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-6Năm 2001, nam diễn viên kỳ cựu Tăng Chí Vỹ bị đánh chảy máu đầu, có tin đồn người đứng sau giật dây là Dung Tổ Nhi. Lý do là Tăng Chí Vỹ từng chê bai ngoại hình của nữ ca sĩ và bị Dương Thụ Thành biết được. Vốn không hài lòng với Tăng Chí Vỹ, Dương Thụ Thành đã dạy cho nam diễn viên một bài học.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show-7Sau 20 năm hoạt động trong nghề, giờ đây Dung Tổ Nhi đã có vị thế vững chắc. Cô cũng có nhiều mối quan hệ thân thiết với những ngôi sao hàng đầu Hong Kong. Trong concert của cô, khán giả được thấy Lưu Đức Hoa, Trịnh Y Kiện, Dương Thiên Hoa, Lý Khắc Cần, Châu Bách Hào, Vương Uyển Chi, Trương Tín Triết, nhóm Twins, Quan Trí Bân, Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong, Trương Trí Lâm và cả nam ca sĩ tài năng của Đài Loan Lâm Tuấn Kiệt đến làm khách mời. Việc tập hợp được dàn sao hạng A gần một nửa showbiz Hong Kong càng cho thấy sức ảnh hưởng và quyền lực của cô.

Theo Zing