Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bảo Anh thi nhau làm quân nhân trong ‘Hậu duệ Mặt trời’

Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Bảo Anh khiến người hâm mộ thích thú khi đi theo trào lưu đóng giả quân nhân trong phim “Hậu duệ Mặt trời” đang gây sốt.

Trên trang cá nhân, hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Bảo Anh khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi đăng tải hình ảnh của mình trong bộ quân phục quen thuộc trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Những bức ảnh hài hước là sản phẩm của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại để trang trí thêm phần sinh động.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bảo Anh thi nhau làm quân nhân trong Hậu duệ Mặt trời - Ảnh 1.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Bức ảnh của Đông Nhi chụp cùng Ông Cao Thắng được người hâm mộ khen ngợi vì không chỉ ghép trang phục, phụ kiện khớp với dáng người mà cả biểu cảm trên gương mặt cả hai cũng “diễn” nghiêm nghị không kém quân nhân thực thụ. Các fan cũng nói vui rằng không ngờ thần tượng của mình cũng cập nhật xu hướng phim Hàn Quốc một cách nhanh chóng. “Anh chị đẹp đôi không thua kém cặp diễn viên chính”, một khán giả bình luận. Được biết, Đông Nhi là một fan cứng của “Hậu duệ mặt trời” và cũng như nhiều người hâm mộ khác, nữ ca sĩ chờ đợi tùng tập của bộ phim đình đám này phát sóng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bảo Anh thi nhau làm quân nhân trong Hậu duệ Mặt trời - Ảnh 2.

Bảo Anh

Bảo Anh lại hài hước đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái: “À vâng, sáng thức dậy fan gửi cho cái này đây. Thật là có động lực đi tập thể hình để gia nhập quân đội mà”. Fan của cô đa phần để lại những bình luận khen ngợi “nữ quân nhân” xinh đẹp.

 Dã Phong
Theo Tri Thức Trẻ