DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến

  • DJ Snake vừa khiến những fan hâm mộ chờ đợi màn collab với BLACKPINK vỡ oà khi chính thức xác nhận bằng một câu trả lời ngắn gọn.

Vào ngày 14/5, một người hâm mộ đã hỏi DJ Snake thông qua Instagram: “Bạn sẽ sáng tác bài hát với BLACKPINK chứ?”, một câu câu trả lời vô cùng ngắn gọn nhưng không kém phần thú vị từ chàng DJ “Có”, khiến fan hâm mộ vô cùng chờ đợi vào sự xác nhận này của YG.

DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến - Hình 1

Tin đồn về sự hợp tác giữa DJ Snake và BLACKPINK đã được lan truyền kể từ khi DJ Snake đăng bài về nhóm nhạc nữ K-pop vào tháng 9 năm 2018. Không những thế “phù thuỷ EDM” còn ấn theo dõi Lisa trên trang cá nhân, có lẽ màn hợp tác là một hành trình dài khi theo dõi rồi bỏ theo dõi vì bị fan “khủng bố” rồi lại tiếp tục theo dõi, cho đến hiện tại đã follow cả 4 thành viên BLACKPINK.

DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến - Hình 2

Màn hợp tác được đồn đoán trước đó tưởng đâu đã kết thúc vì có một vài vấn đề không hay xảy ra cùng fandom BLACKPINK. Tuy nhiên, sau cuộc hội ngộ tại Coachella tuần đầu tiên bất thành anh chàng quyết định đến concert để gặp riêng 4 cô nàng nhà YG và bây giờ anh chàng “thiếu nghị lực” DJ Snake đã bắt đầu cho fan hâm mộ một câu trả lời vô cùng hài lòng, sẽ có màn hợp tác diễn ra trong tương lai.

DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến - Hình 3

Cuối cùng, sau nhiều tháng, DJ Snake – DJ/ nhà sản xuất đằng sau các bản hit EDM bao gồm Lean On, Taki Taki, Turn Down for What,… xác nhận anh ấy sẽ làm một bài hát với bộ tứ BLACKPINK.

DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến - Hình 4

Rất nhiều fan BLACKPINK cũng như fan US-UK đang ăn mừng và chờ đợi màn kết hợp độc đáo sắp tới, tuy nhiên mọi người vẫn đang chờ đợi một lời xác nhận chính thức từ YG để khỏi phải “đớp thính” hụt như các lần trước.

DJ Snake xác nhận hợp tác cùng BLACKPINK: Sản phẩm đầu tiên sau khi Mỹ tiến - Hình 5BLACKPINK, Dua Lipa cùng màn kết hợp thành công Kiss me and make up.

Sau bao ngày “thả thính” qua lại thì giờ đây fan hâm mộ cả hai nghệ sĩ có thể ăn mừng vì sắp có một sản phẩm hoành tráng vào thời gian sắp tới, với thành công của Kiss me and make up thì hẳn đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc collad giữ sao US-UK và Kpop nhưng hãy đợi đến khi sản phẩm ra mắt rồi kết luận cũng chưa muộn.

Ảnh: Tổng Hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn