Diễn viên Công Hậu phong độ ở tuổi 50

Ngôi sao phản diện thập niên 90 vẫn còn điển trai, thu hút.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50

Công Hậu dự họp báo một cuộc thi tuyển diễn viên tại TP HCM, sáng 3/11. Anh đến sớm, mặc lịch lãm, ngồi chăm chú theo dõi sự kiện ở hàng ghế khách mời.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-1

Với khán giả yêu điện ảnh, Công Hậu là gương mặt rất quen thuộc. Những năm 90, tên tuổi anh gắn liền với Lý Hùng, Diễm Hương… và hàng loạt bộ phim ăn khách như ‘Phạm Công – Cúc Hoa’, ‘Sơn Tinh – Thủy Tinh’… Công Hậu có gương mặt điển trai nhưng lại hay bị giao vai phản diện, đến mức từng có thời bị khán giả ghét cay ghét đắng.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-2

Sau khi dòng phim thị trường thoái trào, Công Hậu chuyển sang đi hát giao lưu, rồi có lúc còn buôn bán. Đến khi phim truyền hình nở rộ, nhờ vào mối quan hệ trước đây, anh trở lại với nghệ thuật thứ bảy. Những năm qua, tuy khá im ắng trên truyền thông, nhưng Công Hậu lại xuất hiện đều đặn trong các phim dài tập trên truyền hình. Anh từng tâm sự, ngày xưa thu nhập toàn tính bằng cây vàng, còn thời nay cát xê tạm đủ để anh trang trải cuộc sống. Hiện tại, Công Hậu sống hạnh phúc bên vợ là nghệ sĩ lồng tiếng phim truyền hình TVB Bích Ngọc. Bà xã anh là một trong những ‘ngôi sao’ trong lĩnh vực lồng tiếng phim Hong Kong, là giọng nói rất được khán giả mến mộ.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-3

Ở tuổi ngoài 50, Công Hậu mập hơn trước nhiều, nhưng trông vẫn rất phong độ. Tại sự kiện sáng nay, khi hội ngộ Dương Cẩm Lynh, anh vội vàng xin số cô để tiện liên lạc.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-4

Dương Cẩm Lynh mặc váy trắng giản dị ôm sát cơ thể đi dự họp báo. Tuy phải thức dậy sớm để chuẩn bị nhưng cô rất tươi tắn.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-5

Dương Cẩm Lynh là một trong những diễn viên trưởng thành từ cuộc thi này. Trước đây, cuộc thi mang tên ‘Diễn viên điện ảnh triển vọng’, nhưng nay đã đổi thành ‘Ngôi sao ngày mai’. Năm 1999, khi chỉ mới 17 tuổi, Dương Cẩm Lynh đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Từ đó, cô phát hiện ra mình có năng khiếu diễn xuất và gắn bó với điện ảnh đến tận bây giờ.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-6

Quốc Trường đoạt giải nhất năm 2009. Anh chia sẻ, khi từ Cần Thơ lên Sài Gòn dự thi, anh chỉ nghĩ lên chơi một chuyến cho biết thành phố, không ngờ lại giành chiến thắng.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-7

Ba diễn viên dành nhiều lời động viên, khích lệ các bạn trẻ mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội đến với nghề diễn xuất.

dien-vien-cong-hau-phong-do-o-tuoi-50-8

‘Ngôi sao ngày mai 2015’ gồm 3 giai đoạn: Sơ tuyển, Bán kết và Chung kết, bắt đầu từ 9/2015, dự kiến kết thúc vào 4/2016. Cuộc thi là cái nôi của rất nhiều ngôi sao điện ảnh – kịch nói hiện nay như Hoa hậu Điện ảnh Hương Giang, diễn viên Hoàng Phúc, Quyền Linh, Kim Chi, Hoa hậu Điện ảnh Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Điện ảnh Như Phúc, Hoa hậu Điện ảnh Ngân Khánh…

Hàn Quốc Việt Ảnh: Maison de Bil

Theo Ngôi Sao