Diễm My 9x rạng rỡ bên “ma nữ nhí” Thanh Mỹ

Cả 2 xuất hiện rạng rỡ và đầy cuốn hút trong buổi ra mắt phim kinh dị “Yêu tinh”.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 1

Tối qua (25.5), bộ phim kinh dị Yêu Tinh đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Diễm My 9X và diễn viên nhí Thanh Mỹ cùng góp mặt trong sự kiện này và trở thành cặp đôi thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 2

Diễm My 9X và Thanh Mỹ từng góp mặt chung trong nhiều dự án điện ảnh nên khá thân thiết với nhau. Mới đây, cả 2 còn tham gia một vở kịch tâm lý hấp dẫn.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 3

Diễm My tạo dáng hoảng sợ trước hình ảnh ma mị của Thanh Mỹ. Từ sau khi thủ vai nữ chính trong phim Đoạt Hồn, Thanh Mỹ được mọi người yêu mến gắn cho biệt danh “Em bé có đôi mắt đáng sợ nhất Việt Nam”.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 4 Diễm My, Thanh Mỹ tạo dáng ma mị bên chú hề.  Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 5 Diễm My diện trang phục “nửa kín nửa hở” và luôn rạng rỡ tại buổi ra mắt phim.  Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 6

Sắp tới, bộ phim điện ảnh Kungfu phở với sự góp mặt của Diễm My 9X sẽ ra rạp. Từ tháng 9, cô nàng cũng sẽ bắt đầu một dự án điện ảnh mới.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 7

Thanh Mỹ đang là diễn viên nhí “đắt show nhất” tại Việt Nam. Bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ với sự góp mặt của Thanh Mỹ cũng đang gây sốt trong thời gian qua khi trailer đầu tiên được tung ra.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 8

Hiện tại, Thanh Mỹ đang tập trung chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới mang tên Siêu Trộm của đạo diễn Hàm Trần.

 Diễm My 9x rạng rỡ bên "ma nữ nhí" Thanh Mỹ - 9 Nam ca sĩ Đức Tuấn cũng góp mặt tại buổi ra mắt phim.

Phim Yêu Tinh sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29.5.2015

Thành Phạm – Ảnh: Huy Bình
Theo Dân Việt