Đêm nhạc của Jennifer Lopez bị hủy bỏ vì sự cố mất điện

  • Nữ ca sĩ cảm thấy buồn và tiếc nuối vì đêm nhạc dành cho khán giả hâm mộ không được trọn vẹn.

Đêm nhạc nằm trong chuyến lưu diễn mang tên It’s My Pary kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Lopez được tổ chức tại Madison Square Garden mới đây buộc phải hủy vì sự cố mất điện, khiến hơn 61.000 khán giả có mặt bị ảnh hưởng. Khi cô diễn đến bài thứ 4, toàn bộ đèn trong sân khấu tắt ngỏm, chuông báo động vang lên khiến ngươì̀ xem ngỡ ngàng. Thông qua loa thông báo, quản lý sân vận động kêu gọi khán giả bình tĩnh sơ tán.

Đêm nhạc của Jennifer Lopez bị hủy bỏ vì sự cố mất điện - Hình 1

Đêm nhạc của Jennifer Lopez bất ngờ gặp sự cố mất điện.

Phát biểu trong một vlog trên YouTube, cô nói: “Điều này thật điên rồ. Tôi từng phải trải qua cảm giác tương tự vào năm 2011 trong chuyến lưu diễn On The Floor tại Trung tâm Staples. Những khán giả hẳn phải cảm thấy rất tồi tệ. Họ đã mong chờ, háo hức và chuẩn bị sẵn sàng để hòa vào bầu không khí âm nhạc”.

Jennifer Lopez giải thích toàn bộ sự việc xảy ra trong một video clip được đăng trên Twitter sau đó: “Khi tôi đang chờ đợi đến phần trình diễn của mình, những nhân viên bảo tôi rời khỏi sân khấu. Họ yêu cầu mọi người sơ tán bình tĩnh và có trật tự. Tôi cảm thấy buồn vì điều đó. Tôi rất tiếc khi sự cố đã xảy ra ngay giữa đêm nhạc”.

Nữ ca sĩ bày tỏ thêm: “Tôi thực sự không biết phải nói gì. Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng chúng tôi sẽ quay trở lại và cố gắng hết sức để mang đến một chương trình tuyệt vời hơn cho các bạn. Sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Các nhân viên an ninh đã xử lý mọi chuyện rất tốt. Họ đã làm điều tốt nhất cho sự an toàn của mọi người”.

Giọng ca Ain’t Your Mama hứa sẽ sớm tổ chức đêm diễn khác để đền bù cho người hâm mộ.

Vụ việc nằm trong chuỗi sự cố mất điện tại New York cuối tuần qua. Một loạt sân khấu tại Broadway, tàu điện ngầm, thang máy, tín hiệu đèn giao thông đã bị tê liệt. Sở Cứu hỏa thành phố New York cho biết nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc nổ máy biến thế.

Theo Zing