Đêm nhạc có Momoland, Ji Chang Wook tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

– Ban tổ chức mới đây tuyên bố hủy Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 diễn ra vào ngày 24/8. Ban đầu, sự kiện có sự tham gia của Ji Chang Wook, Momoland cùng dàn sao Việt.

Sau Tóc Tiên đến Noo Phước Thịnh tuyên bố không tham gia Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 dù trước đó anh xuất hiện trong poster quảng bá chương trình.

“Ê-kíp Noo Phước Thịnh xin gửi thông báo đến khán giả rằng Noo không tham gia chương Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 tại SVĐ Mỹ Đình ngày 24/8 với nhiều lý do liên quan đến điều khoản hợp đồng cũng như những cam kết về tiêu chuẩn của chương trình. Noo Phước Thịnh xin thành thật cáo lỗi những khán giả đã thương yêu, mua vé ủng hộ Noo và các nghệ sĩ khác”, nam ca sĩ cho biết.

Đêm nhạc có Momoland, Ji Chang Wook tại Hà Nội bất ngờ bị hủy-1Ji Chang Wook được mong chờ tới Việt Nam nhưng kế hoạch bất ngờ bị hủy.

Cùng lúc, Ji Chang Wook đưa ra thông báo liên quan đến sự kiện trên trang Facebook chính thức. Tuy nhiên, thay vì tuyên bố không tham gia, nam diễn viên cho biết chương trình bị hủy với lý do khách quan.

“Sự kiện Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 được lên lịch tổ chức ngày 24/8 tại Việt Nam 2019 bị hủy do hoàn cảnh địa phương. Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả và người hâm mộ đã chờ đợi nam diễn viên đến thăm Việt Nam và tham dự sự kiện”, đại diện của Ji Chang Wook thông báo trên trang cá nhân.

Từ chiều 22/8, Tóc Tiên đã thông báo không tham gia sự kiện với lý do tương tự Noo Phước Thịnh. “Suốt thời gian qua, chương trình đã có nhiều sự thay đổi về thời gian tổ chức ít nhiều gây ảnh hưởng đến lịch làm việc của tôi. Và đến gần ngày diễn ra chương trình, BTC vẫn chưa thực hiện đúng những thỏa thuận đã thống nhất trước đó với tôi nên tôi đành phải xin phép được rút tên khỏi danh sách ca sĩ Việt Nam tham gia chương trình này”, cô cho biết.

Đêm nhạc có Momoland, Ji Chang Wook tại Hà Nội bất ngờ bị hủy-2Danh sách ban đầu có nhóm nhạc thần tượng Momoland.

Sự mâu thuẫn trong thông báo của các nghệ sĩ tham gia khiến công chúng đồn đoán chương trình này hủy show vì ế vé. Tuy nhiên, trên fanpage chính thức, ban tổ chức khẳng định lý do là thời tiết và kỹ thuật.

“Vì điều kiện thời tiết và kỹ thuật, chương trình Đại nhạc hội Hữu nghị Việt Hàn – Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 tạm dừng diễn ra vào ngày 24/8. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình vào một ngày gần đây và có thông báo sớm nhất đến các bạn. Ngoài thời tiết và kỹ thuật, không có thêm bất cứ lý do nào khác dẫn đến việc dời lịch tổ chức”.

Danh sách nghệ sĩ tham gia sự kiện do ban tổ chức công bố từ tháng 7 là nam tài tử Ji Chang Wook, ca sĩ Park Hye Won, nhóm nhạc Momoland, Golden Child, Bolbbalgan4, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và HLV Park Hang-seo.

Theo Zing