Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019!

  • Những cái tên sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019 này có khiến bạn bất ngờ?

Vậy là chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa lễ trao giải MTV VMAs 2019 sẽ chính thức diễn ra. Sau khi công bố danh sách đề cử các hạng mục, mới đây ban tổ chức đã xác nhận một số nghệ sĩ sẽ trình diễn trong đêm trao giải danh giá này. Danh sách này sẽ còn được cập nhật trong vài ngày tới.

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 1

Lộ diện những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019.

Ban tổ chức đã xác nhận các nghệ sĩ sẽ biểu diễn bao gồm Bad Bunny, J Balvin, Lizzo, Camila Cabello, Shawn Mendes, Lil Nas X và Rosalia. Ngoài ra, Missy Elliott cũng vừa nhận được giải thưởng danh giá nhất lễ trao giải – MTV VMA Video Vanguard 2019 thì sự xuất hiện của nữ ngôi sao với một sân khấu hoành tráng tái hiện những bản hit một thời của mình là điều dễ dàng xảy ra.

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 2Senorita cùng những phân cảnh ngọt ngào sẽ được tái hiện trên sân khấu VMA năm nay chăng?

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 3Lizzo sẽ trình diễn ca khúc Truth Hurts?

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 4Rosalia

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 5Lil Nas X nhất định sẽ trình diễn bản hit làm mưa làm gió trên Billboard – Old Town Road.

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 6Bad Bunny

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 7J Balvin

Trước đó, tài khoản Instagram của lễ trao giải VMAs 2019 đã bất ngờ chia sẻ trên story một đoạn video clip ngắn với hình ảnh một con bướm màu bạc, xung quanh là những chiếc cúp của giải thưởng này khiến nhiều người đồn đoán Taylor Swift sẽ có một sân khấu hoành tráng tại MTV VMAs 2019 này. Không chỉ thế, nàng rắn chúa và Ariana Grande là hai ngôi sao nhận được số đề cử cao nhất năm nay với con số tròn trĩnh 10. Dù chưa chính thức xác nhận sẽ biểu diễn thế nhưng khả năng cao trong vài ngày tới, thông tin sẽ được cập nhật.

Đây sẽ là những ngôi sao sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2019! - Hình 8

Khả năng cao nàng rắn chúa Taylor Swift sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng tại đêm trao giải năm nay.

Theo Sao Star