Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ ‘khẩu nghiệp’ trên mạng xã hội

  • Hoạt động showbiz đã lâu nhưng khi đứng trước thị phi Bảo Anh luôn giữ thái độ ôn hòa, thân thiện… Nhiều lúc muốn ‘khẩu nghiệp’ nhưng nữ ca sĩ lại sợ bị ‘quả báo’.

Ngoài hoạt động nghệ thuật thì Bảo Anh gần như rất hiếm chia sẻ về đời tư. Cô đi lên và được khán giả biết đến nhờ những bản hit chứ không phải tạo scandal để nổi. Trong khi một số người nổi tiếng, không ngại “khẩu chiến” với anti-fan, thì Bảo Anh lại giữ thái độ ôn hòa.

Lý do, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” có cách hành xử này bởi: “Đúng là đôi khi cũng muốn khẩu nghiệp về chuyện của ta và cả chuyện không phải của ta mà làm ta ngứa mắt nhưng không thể viết lên Facebook như chúng bạn cùng trang lứa. Rồi cứ phải giải quyết trong ôn hòa, thân thiện với môi trường. Mà thật ra muốn nhưng không dám khẩu nghiệp, tại sợ quả báo. Nhưng nỗi lòng tức tối vẫn không giải quyết được đi kiếm con Happy xả hết cho nó nghe mới được. Chị xả vô con Bông Hoa à chị?”, cô viết.

Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ khẩu nghiệp trên mạng xã hội - Hình 1

Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ khẩu nghiệp trên mạng xã hội - Hình 2

Ca sĩ Bảo Anh ngại “khẩu nghiệp” vì sợ quả báo.

Trong dòng chia sẻ này, Bảo Anh còn tag Instagram của Bích Phương, người có cách đối mặt với thị phi khá giống mình. Không thể trút giận trên mạng, nữ ca sĩ đã tìm con Happy để xả hết cho nhẹ người. Trong showbiz không phải ai làm được điều này giống Bảo Anh. Minh chứng là hoạt động showbiz khá lâu nhưng Bảo Anh rất ít vướng thị phi hay lên tiếng thanh minh. Ngay cả việc chia tay Hồ Quang Hiếu cũng được Bảo Anh chia sẻ rất nhẹ nhàng. Và cách hành xử của cả hai hậu chia tay cũng rất văn minh.

Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ khẩu nghiệp trên mạng xã hội - Hình 3

Nữ ca sĩ ngày càng được yêu mến bởi cách hành xử văn minh của mình.

An Nhiên

Theo Nld.com.vn