Danh hài Vân Sơn tỏ tình với Ý Lan trên sân khấu

Diễn viên hài Vân Sơn nhiều lần chứng tỏ khả năng hoạt ngôn của mình khi làm giám khảo tập 4 chương trình Người hát tình ca diễn ra tối 30/6..

Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 1
Tập 4 chương trình Người hát tình ca là cuộc tranh tài của 8 thí sinh nữ cuối cùng đến từ bảng D. Mở đầu, ca sĩ Ý Lan đã đem đến sự sâu lắng khi trình bày nhạc phẩm mang đậm âm hưởng dân ca của nhạc sĩ Diệu Hương – Mình ơi.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 2
Ý Lan kết thúc bài hát cũng là lúc Vân Sơn bước ra sân khấu. Anh nổi bật vì trẻ trung khi diện sơ mi xanh nõn chuối và tình tứ đáp lời Ý Lan khi hát lại đoạn cuối của bài hát.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 3
Nam diễn viên dành nhiều lời có cánh khen gợi nhan sắc và giọng hát của đàn chị. Anh còn dùng tên bài hát Mình ơi để gọi Ý Lan. Đáp lời, nữ ca sĩ cho rằng đây mới hợp hoàn cảnh vì cả hai đều đang diện đồ màu xanh.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 4
Ở phần tranh tài của các thí sinh, khi Nguyễn Thị Hường hát ca khúc Như đã dấu yêu của nhạc sĩ Đức Huy, Vân Sơn đã sử dụng ngay lời bài hát để bày tỏ tình cảm với nữ thí sinh. “Trong đôi mắt anh, em là tất cả”. Anh quyết định đặc cách cô vào vòng trong mà không lệ thuộc vào sự bình chọn của khán giả.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 5
Thí sinh Kiều Oanh cháy hết mình với ca khúc Tội tình. Nhờ sự thể hiện xuất sắc, cô trở thành chủ nhân của giải thưởng 20 triệu đồng dành cho Người hát tình ca hay nhất của đêm thi thứ 4.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 6
Khánh Chi cũng là một thí sinh xuất sắc trong đêm thi thứ 4. Khi cùng 4 thí sinh khác thể hiện bài hát Tango, cô được đặc cách vào vòng trong.
Danh hai Van Son to tinh voi Y Lan tren san khau hinh anh 7
Tập 5 chương trình – vòng Song đấu sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 7/7 trên kênh THVL1.

N. Hằng

Ảnh: M&T

Theo Zing