Dàn huấn luyện viên The Voice Kids quậy trên sân khấu

Trong đêm liveshow trực tiếp đầu tiên, bộ tứ huấn luyện viên sẽ hóa thân thành những cô cậu học trò và cùng nhau bày ra những trò tinh nghịch để hâm nóng chương trình.

c
Trong đêm liveshow 1 của The Voice Kids mùa thứ 2 diễn ra vào tối thứ 7 (23/8) , ngoài phần thi của 9 thí sinh đến từ 3 team, 4 huấn luyện viên Lam Trường, Cẩm Ly và cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng sẽ có màn kết hợp để mở đầu chương trình với ca khúc Đi học.
c
Trong đó, 4 HLV sẽ hóa thân thành những cô cậu học trò và cùng nhau bày ra những trò tinh nghịch.
c
Trong suốt thời gian qua, cả bốn HLV đều dành hết thời gian và công sức để tập luyện cho các học trò. Thế nên mãi đến buổi tập diễn ra vào trưa 22/8, các huấn luyện viên mới cùng ngồi lại với nhau để bàn bạc, chuẩn bị cho phần trình diễn.
cc
Tiết mục này hứa hẹn sẽ là phần mở đầu đầy hứng khởi và thú vị cho đêm liveshow 1.
c
Cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh “nhập tâm” đến mức rủ rê nhau chơi trò đập tay như những cô cậu học sinh. Màn pha trò của họ khiến không khí buổi tập luôn thoải mái và vui vẻ.
c
Đối với các học trò của mình, 4 HLV khá khó tính và kiỹ lưỡng. Khi các em đứng trên sân khấu, cũng là lúc bộ tứ chăm chú lắng nghe và sửa từng câu chữ, cách truyền đạt tình cảm cũng như những động tác biểu cảm.
c
Tất cả đều mong muốn thành viên của team mình sẽ bùng nổ và tỏa sáng trong đêm thi quan trọng này.
c
Anh Hai Lam Trường hiện đang hứng chịu nhiều lời chỉ trích của khán giả sau khi dành quyền cứu duy nhất 1 trong 10 thí sinh bị loại của vòng Đối đầu cho Thế Lân, chứ không phải cậu bé 13 tuổi đến từ Đồng Nai – Minh Trường. Bỏ ngoài tai những điều tiếng này, anh đang tập trung dốc sức lực cho team để chứng minh được sự lựa chọn của mình là đúng đắn.
c
Hồ Hoài Anh và Cẩm Ly trao đổi về các tiết mục của team mình.
c
Những giọng ca nhí ra quân trong đêm thi đầu này gồm Minh Tài, Thiện Nhân, Mai Chí Công (team Cẩm Ly), Đức Anh, Quỳnh Anh, Huyền Trân (team Giang Hồ) và Danh Nam, Thanh Thảo, Thiên Nhâm (Team Lam Trường).
c
Ngoài những giờ phút luyện tập, các cô cậu nhóc cũng rất nghịch ngợm và thoải mái đùa giỡn. Ở những team khác nhau như thường xuyên gặp gỡ trong thời gian sinh hoạt, nên tất cả đều rất thân thiết.
c
Đặt nhiều kỳ vọng cho học trò của mình, tuy nhiên các huấn luyện viên đều tạo cho các em cảm giác thoải mái và xem đây là sân chơi đơn thuần.  Đây là tuần thi khá căng thẳng nên những lời động viên, khích lệ luôn được các huấn luyện viên đưa ra để giải tỏa áp lực cho các em nhỏ.
c
Đêm Liveshow 1 của The Voice Kids mùa đầu tiên sẽ lên sóng trực tiếp vào 21h10 thứ 7 (23/8) trên kênh VTV3. 9 giọng ca nhí (mỗi team 3 em) sẽ cùng nhau trình diễn và quyền quyết định sẽ thuộc về khán giả thông qua các lượt bình chọn.

Ảnh: Thành Luân

Theo Zing.vn