Dàn cast ‘Trường học bá vương’ đầy nổi loạn trong ngày ra mắt phim

Dàn diễn viên trẻ ăn mặc đầy phong cách, đúng với tinh thần của một bộ phim học đường trẻ trung.

Tối 1/8, bộ phim Trường học bá vương công chiếu ra mắt tại TP HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên đông đảo. Đây là bộ phim đề tài học đường, do Duy Joseph đạo diễn.

Dàn cast Trường học bá vương nổi loạn trong ngày ra mắt phim - 1

Những gương mặt diễn viên mới như Wean Lê, POM, Tùng Min, Liz Kim Cương… diện style trẻ trung, đúng tính chất nổi loạn đúng với tinh thần của phim.

Diễn viên trẻ Wean Lê gây chú ý với thần thái diễn xuất cuốn hút. Dù lần đầu lên màn ảnh rộng anh chàng được nhận xét không chỉ diễn xuất tốt, làm chủ vai diễn, mà còn phối hợp ăn ý với các bạn diễn trong phim.

Diễn viên chính Wean Lê gây chú ý với thần thái cool ngầu. Dù lần đầu lên màn ảnh rộng anh chàng được nhận xét không chỉ diễn xuất tốt, làm chủ vai diễn, mà còn phối hợp ăn ý với các bạn diễn trong phim.

Dàn cast Trường học bá vương nổi loạn trong ngày ra mắt phim - 4
Dàn cast Trường học bá vương nổi loạn trong ngày ra mắt phim - 5

Vẻ cá tính, nổi loạn của các diễn viên trên thảm đỏ.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý trên thảm đỏ bởi chiếc đầm xẻ cao quyến rũ, để hở một phần vai trần. Cô còn để kiểu tóc buộc cao và trang điểm đầy cá tính. Trong phim, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đảm nhận vai nữ sát thủ máu lạnh tên Kim. Đây là vai diễn có tạo hình đầy năng động, táo bạo và khác hẳn so với nhân vật cần thể hiện nhiều cảm xúc như Diệu Hiền trong phim Cô nàng ngổ ngáo hay Chu trong phim Đảo của dân ngụ cư trước đó.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý trên thảm đỏ bởi chiếc đầm xẻ cao quyến rũ, để hở một phần vai trần. Trong phim, Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ sát thủ máu lạnh tên Kim. Đây là vai diễn có tạo hình đầy năng động, táo bạo và khác hẳn so với nhân vật cần thể hiện nhiều cảm xúc như Diệu Hiền trong phim Cô nàng ngổ ngáo hay Chu trong phim Đảo của dân ngụ cư trước đó.

Hạ Anh cá tính với cây vest trắng

Hạ Anh cá tính với cây vest trắng.

Diễn viên trẻ Củ Tỏi.

Diễn viên trẻ Củ Tỏi (phải).

Giọng ca Như một thói quen

Giọng ca “Như một thói quen” Ngọc Duyên khác lạ với áo xẻ ngực gợi cảm.

Thúy Vi tái xuất sau cuộc đại dao kéo mới nhất.

Thúy Vi tái xuất gợi cảm sau cuộc “đại dao kéo” mới nhất.

Diễn viên Thùy Anh.

Diễn viên Thùy Anh.

Diễn viên Tiến Công.

Diễn viên Tiến Công.

Trường học bá vương là câu chuyện xoay quanh nhân vật Diệp – một sát thủ đang bị truy sát. Để trốn sự trả thù của kẻ thù, Diệp bất đắc dĩ phải ngụy trang thành một cậu học sinh trong một lớp… khác thường. Diệp gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười do chính những “tiểu quỷ” của lớp học này mang lại. Nhưng từ đây, tên sát thủ ngày nào dần gắn bó với những con người ở môi trường mới, thích nghi cuộc sống mới và tìm thấy giá trị sống đích thực của mình.

Tân Cao

Theo IOne/VnExpress