Cựu thành viên V.Music “nhái” trai đẹp ngoài hành tinh

Ngọc Khanh đã lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc “Vì sao đưa anh tới” để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

 - 1

Chiều 16/8, cựu thành viên nhóm V.Music – Ngọc Khanh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt single đầu tay mang tên Vì sao đưa anh tới. Ngọc Khanh gây chú ý với tạo hình lạ mắt. Theo nam ca sĩ tiết lộ, nếu Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tới, đến trái đất với bộ trang phục màu đen thì anh đã cố gắng làm mới nó bằng màu trắng.

 - 2

Ngọc Khanh và hot girl Mỹ Phương – nữ chính góp mặt trong MV của anh. Trong MV Vì sao đưa anh tới, Ngọc Khanh đóng vai một người ngoài hành tinh có những năng lực đặc biệt và luôn lặng lẽ quan sát, bảo vệ người yêu trái đất của mình.

 - 3

Ca sĩ Hàn Khôi là người giúp Ngọc Khanh thiết kế nên bộ trang phục độc đáo này.

 - 4

Bộ đôi “Anh không đòi quà” Only C và hot girl Vân Amanda cùng chúc mừng Ngọc Khanh.

 - 5

Only C cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Vì sao đưa anh tới cho Ngọc Khanh. Theo chàng nhạc sĩ này tiết lộ, anh muốn mang nhiều vấn đề mà mọi người không nghĩ đến để thể hiện trong âm nhạc như ca khúc hit Anh không đòi quà.

 - 6

Hạ Anh diện trang phục năng động. Cô là một người bạn thân thiết của Ngọc Khanh.

 - 7

Hoàng Rapper là MC của buổi họp báo.  - 8 Bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn – Lily Luta diện váy xanh cầu kỳ khoe vai trần gợi cảm đến chúc mừng Ngọc Khanh

 - 9

Quách Tuấn Du cũng tranh thủ thời gian đến chúc mừng đàn em.

 - 10

Thanh Duy Idol nổi bật với mái tóc hồng rực rỡ.

 - 11

Hai cựu thành viên của 365 và V.Music – Tronie và Ngọc Khanh trở nên thân thiết hơn sau khi tách hai nhóm nhạc nam nổi tiếng.

Linh Võ
Theo Khampha.vn