Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là ‘Kim Tae Hee của Việt Nam’

– Hàng loạt tờ tin tức hàng đầu xứ Hàn đưa tin về Chi Pu sau màn comeback với ”Em nói anh rồi”.

Chi Pu – một cái tên chẳng còn quá xa lạ với showbiz Việt, cô nghệ sĩ đa tài thử sức bản thân mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho đến ngày hôm nay cô đã có chỗ đứng và tên tuổi xứng tầm trong làng giải trí Việt Nam, khiến bất cứ ai nhắc đến cô đều phải bất ngờ.

Tiếp nối thành công của bản ballad Anh ơi ở lại, Chi Pu đã hâm nóng lại thị trường Việt nam với ca khúc mới có tên Em nói anh rồi vào tối ngày 2/8/2019 và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Có lẽ, dịp comeback lần này đã mang lại cho cô ca sĩ trẻ những thành công lớn, cho thấy rõ những bước đi đầy vững chắc, tâm huyết trên con đường âm nhạc.

Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là Kim Tae Hee của Việt Nam-1Chi Pu comeback đầy đột phá

Không chỉ được các khán giả trong nước đón nhận, hàng loạt các trang tin nổi tiếng ở Hàn Quốc đã đưa Em nói anh rồi cùng cái tên cô ca sĩ trẻ Chi Pu thành những tiêu đề nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng quốc tế. Trang tin lớn Korea Economic Daily  và loạt báo Hàn khác đã vô cùng bất ngờ trước những con số: 6 triệu view của teaser và 3 triệu view của MV và không quên dành cho Chi Pu sự đánh giá rất lớn với màn comeback thành công này.

Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là Kim Tae Hee của Việt Nam-2Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là Kim Tae Hee của Việt Nam-3Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là Kim Tae Hee của Việt Nam-4Comeback với sản phẩm mới, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là Kim Tae Hee của Việt Nam-5

Ngoài ra, giới truyền thông xứ sở kim chi dành vô số những lời khén có cánh cho nhan sắc ngày càng lên hương của cô ca sĩ trẻ và còn ưu ái gọi cô với biệt danh ”Kim Tae Hee của Việt Nam”. Bên cạnh đó, họ còn quan tâm đến sự hợp tác để có được MV mãn nhãn trong lần comeback này giữa Chi Pu và nhà sản xuất biên đạo có tiếng 1Million Dance Studio.

Theo Baodatviet