Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới khen ngợi Huyền My: ‘Đã làm xuất sắc tư cách thí sinh nước chủ nhà’

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đã dành nhiều lời khen ngợi cho Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Chung kết Miss Grand International 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh đến từ Peru. Đại diện của nước chủ nhà Việt Nam – Huyền My thì chỉ dừng chân ở Top 10. Kết quả này đã gây ra không ít luồng ý kiến trái chiều từ khán giả, có người bất bình cho rằng Huyền My xứng đáng vào Top 5, người thì nghĩ nguyên nhân thất bại là do Huyền My thể hiện chưa đủ tốt.

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới khen ngợi Huyền My: Cô ấy đã rất xuất sắc xuyên suốt cuộc thi - Ảnh 1.

Huyền My khóc sau khi đêm chung kết khép lại

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới Global Beauties đã đăng một lá thư với tựa đề “Miss Grand International 2017: Cảm ơn, Vietnam!” để tổng kết lại cuộc thi và dành lời cảm ơn cho ban tổ chức vì đã mời họ dự sự kiện. Trong đó, Global Beauties cũng bày tỏ quan điểm của họ về Huyền My.

Trong lá thư của Global Beauties có đoạn: “Điều gì đã xảy ra sau khi Miss Peru đăng quang Miss Grand International? Tâm trạng của mọi người đã như thế nào? Các thí sinh cảm thấy sao về kết quả? Global Beauties đã ở đó để chứng kiến tất cả một cách trực tiếp:

Có thể thấy rõ Miss Vietnam – Huyền My rất buồn vì cô ấy không vào được Top 5. Cô ấy thật sự muốn làm nước nhà mình tự hào, và đã khóc vì cảm thấy bản thân chưa cố gắng đủ. Giám đốc quốc gia của cô ấy và những người Việt Nam mà chúng tôi có dịp trao đổi nói rằng họ rất tự hào về Huyền My. Cô ấy vô cùng duyên dáng và cư xử hòa nhã xuyên suốt cuộc thi. Chúng tôi nghĩ cô ấy đã làm rất xuất sắc với tư cách thí sinh nước chủ nhà”.

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới khen ngợi Huyền My: Cô ấy đã rất xuất sắc xuyên suốt cuộc thi - Ảnh 2.

Huyền My trong đêm chung kết Miss Grand International 2017

Global Beauties được lập ra từ năm 1998, là trang tin tức và phân tích hàng đầu về các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trang này có trụ sở tại Brazil và Panama, thường xuyên cập nhật tin tức, hình ảnh, các bài báo đặc biệt… về những cuộc thi hoa hậu suốt gần 2 thập niên. Global Beauties cũng có giải thưởng riêng mang tên Global Beauties Awards để vinh danh chất lượng tổ chức của các cuộc thi sắc đẹp.

Theo Tee,Tri Thức Trẻ