Chương trình Next Top Model gây sốc khi cho thí sinh tắm giữa đường

 Các thí sinh diện bikini và tạo dáng dưới vòi hoa sen trước sự chứng kiến của siêu mẫu Heidi Klum, “bà trùm” của Germany’s Next Top Model, và ê-kíp cùng người dân qua đường.

Trong tập 11 vừa lên sóng của chương trình Germany’s Next Top Model mùa thứ 14 (năm 2018), các thí sinh nữ phải thực hiện thử thách tạo dáng dưới vòi hoa sen trong bối cảnh “studio” đặt giữa đường, nơi nhiều người qua lại.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 2
Các cô gái phải vứt bỏ sự e ngại khi diện bikini trong không gian phố xá, bị người qua đường nhòm ngó và vẫn phải tạo dáng thật tự nhiên, quyến rũ như khi đang ở trên bãi biển.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 3
Khu vực chụp ảnh được quây lại và có an ninh bảo vệ để đảm bảo không gian riêng tư cho các người mẫu, nhưng vẫn đủ “thoáng mát” để người dân đứng từ xa vẫn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 4
Ở Next Top Model không chỉ phiên bản của Đức mà còn trên thế giới, những thử thách thuộc dạng “khó nhằn” như thế này rất phổ biển. Dụng ý của nhà sản xuất là tạo ra những khó khăn buộc người mẫu phải chứng tỏ bản lĩnh nghề nghiệp, nhưng đôi khi cũng gây tranh cãi.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 5
Siêu mẫu Đức Heidi Klum ngồi xem, đạo diễn và hướng dẫn cho các người mẫu trẻ thực hiện thử thách. Cô là người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất và trưởng ban giám khảo của chương trình.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 6
Một hình ảnh hậu trường khác chụp từ xa, cho thấy bối cảnh thực hiện bộ ảnh là mặt đường trước sảnh một tòa cao ốc. Xung quanh có khá đông khán giả hiếu kỳ đứng xem.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 7
Một chủ đề gây sốc khác của Germany’s Next Top Model vào năm 2017 là các cặp mẫu nam và nữ chỉ được mặc đồ lót và diễn cảnh “giường chiếu” trên chiếc giường đặt giữa đường. Heidi Klum cũng đóng vai trò đạo diễn cho buổi chụp ảnh và truyền kinh nghiệm tạo dáng cho các người mẫu trẻ.
Chuong trinh Next Top Model gay soc khi cho thi sinh tam giua duong hinh anh 8
Chương trình Germany’s Next Top Model đã qua được 13 mùa, có khá nhiều ý tưởng độc và lạ nhưng hơi khó tiếp cận nếu chỉ qua các kênh trực tuyến. Siêu mẫu Heidi Klum có sức ảnh hưởng rất lớn đến chương trình.

Hạ Huyền

Ảnh: Bild.de, TMZ

Theo Zing