Christina Aguilera: ‘Tôi cố gắng liên lạc với Britney Spears nhưng không được’

  • Christina Aguilera khiến nhiều người xôn xao khi tiết lộ những thông tin về Britney Spears.

Trong số phát sóng mới nhất của The Andy Cohen show, Christina Aguilera đã xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống và sự nghiệp của mình sau khoảng thời gian im ắng khá lâu. Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện với “chủ xị” chương trình là Andy Cohen, Christina đã khiến cho nhiều người xôn xao khi chia sẻ về tình trạng hiện tại của Công chúa nhạc pop Britney Spears.

Christina Aguilera: Tôi cố gắng liên lạc với Britney Spears nhưng không được - Hình 1Christina Aguilera trong số phát sóng mới đây của The Andy Cohen show.

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Britney Spears, Christina Aguilera cho biết: “Thật sự thì tôi rất muốn được hợp tác với Britney Spears. Tôi đã tìm cách liên lạc với cô ấy nhưng không được. Xung quanh Britney luôn luôn có một “thế lực” canh giữ. Ngay cả khi tôi có số điện thoại của Britney Spears thì cũng không giúp được gì.

Còn tình hình hiện tại của Britney Spears tôi nghĩ mình không nên bàn tán quá nhiều. Chỉ có người trong cuộc mới biết sự thật gì đang diễn ra. Nhưng dường như cô ấy vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc mà, anh bạn trai của Britney cũng rất chu đáo. Nên tôi mong cô ấy cứ lạc quan mà sống thôi”.

Christina Aguilera: Tôi cố gắng liên lạc với Britney Spears nhưng không được - Hình 2Christina Aguilera cho biết cô đã cố liên lạc với Britney Spears nhưng không được,

Chia sẻ của Christina khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng nữ ca sĩ này đang cố ý muốn tiết lộ tình hình của Britney Spears để nhờ sự giúp đỡ của truyền thông cũng như cộng đồng mạng. Bởi suốt mấy ngày qua, vụ kiện tụng về quyền bảo hộ của Britney Spears và bố mình đang diễn ra hết sức căng thẳng và chưa có quyết định cuối cùng.

Christina Aguilera: Tôi cố gắng liên lạc với Britney Spears nhưng không được - Hình 3Nhiều người cho rằng Christina đang”ngầm” cầu cứu cho Britney Spears.

Trước đó, câu chuyện Britney Spears bị giam giữ và quản thúc bởi chính gia đình của mình, mà cụ thể hơn là ông Jamie Spears đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Nhiều nguồn tin cho hay, ông Jamie Spears đã sử dụng tên tuổi của con gái mình để trục lợi như một chiếc “cần câu cơm” và không cho nữ ca sĩ được tự do thực hiện những điều mình muốn. Hàng loạt cuộc biểu tình với thông điệp #FreeBtritneySpears đã nổ ra với mong muốn đòi lại công bằng và sự tự do cho nữ ca sĩ.

Christina Aguilera: Tôi cố gắng liên lạc với Britney Spears nhưng không được - Hình 4Vụ kiện tụng về quyền bảo hộ của Britney Spears cùng với bố mình đang diễn ra hết sức căng thẳng.

Theo Sao Star