Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: ‘Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã!’

  • Chia sẻ mới nhất của các cô nàng rằng EXID sẽ không tan rã dù không hoạt động cùng công ty khiến người hâm mộ hi vọng về tương lai tái hợp của nhóm.

Vào ngày 24/5, EXID đã xuất hiện trên tập mới nhất của chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook với tư cách là nghệ sĩ khách mời. EXID không chỉ biểu diễn ca khúc mới nhất ME&YOU cùng loạt bản hit đình đám trong sự nghiệp mà các cô nàng còn chia sẻ suy nghĩ của họ về những dự định trong tương lai của nhóm khi sắp tới đây, 2 thành viên Hani và Junghwa sẽ rời khỏi công ty Banana Culture trong khi LE, Solji và Hyerin vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Trưởng nhóm Solji bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ của cô nàng về tin đồn EXID sẽ tan rã, nữ thần tượng cho biết: “Sau ngày kỉ niệm 7 năm hoạt động của nhóm, hợp đồng của chúng tôi đã hết hạn. Một số thành viên tiếp tục gia hạn hợp đồng, một số thì không nên tự nhiên nảy sinh ra tin đồn tan rã. Nhưng thực sự thì cả 5 thành viên không một ai muốn nhóm tan rã cả. Chúng tôi đều muốn tiếp tục là một nhóm và vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực thật nhiều vì điều đó trong tương lai.”

Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã! - Hình 1Trưởng nhóm Solji chia sẻ không một thành viên nào muốn EXID tan rã và họ sẽ nỗ lực để tiếp tục hoạt động cùng nhau trong tương lai.

Cô nàng LE sau đó đã nói thêm về tình cảm thân thiết của nhóm: “Tôi tự hào vì có những lúc trải qua khoảng thời gian khó khăn, chúng tôi không nản lòng mà cùng nhau tiến về phía trước một cách tích cực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một tình bạn đẹp vượt xa cái gọi là ‘thành viên cùng nhóm’. Trong thời điểm ngành âm nhạc cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi đã ở bên nhau và cùng giúp nhau vượt qua thời kỳ khó khăn“.

Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã! - Hình 2LE cho rằng mối quan hệ của nhóm là những người bạn thân thiết chứ không đơn thuần là những thành viên cùng một nhóm.

Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã! - Hình 3

Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã! - Hình 4Liệu EXID sẽ tái hợp như lời hứa? Hãy để thời gian trả lời! Còn bây giờ thì hãy tiếp tục ủng hộ ca khúc ME&YOU thật nhiều nhé!

MV ME&YOU – EXID.

Hỷ Nghiên

Theo saostar.vn