Chí Tài tiết lộ cuộc sống 17 năm ở xa vợ

Chí Tài sống ở Việt Nam một mình, trong khi bà xã ở Mỹ, nhưng họ rất tin tưởng nhau.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo

Năm 1999, Chí Tài từ Mỹ về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật cùng Hoài Linh. Vốn là người kín tiếng, Chí Tài hiếm khi chia sẻ về chuyện riêng tư. Vì thế, rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống xa vợ, một thân một mình ở Việt Nam suốt gần 20 năm của nam danh hài. Hiện nay, Chí Tài đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận Phú Nhuận. Căn nhà không ‘hoành tráng’ nhưng rất ngăn nắp và tiện nghi.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-1

Ảnh của vợ nam danh hài – ca sĩ Phương Loan – được trưng ở khắp nhà, từ bàn trang điểm, TV, cho đến lịch treo tường.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-2

Chí Tài hài hước tâm sự: ‘Vợ tôi treo ở đó để đánh dấu chủ quyền’.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-3

‘Tôi may mắn vì cưới được một người vợ chăm chỉ, biết thông cảm và thấu hiểu chồng, cộng thêm sự tin tưởng tôi gầy dựng với cô ấy nữa. Điều đó quan trọng lắm’, Chí Tài chia sẻ.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-4

Tuy nhiên, suốt 17 năm ăn Tết ở Việt Nam, Chí Tài cũng nhiều lần bị vợ ghen. Ban đầu, chị còn không thích anh chụp ảnh với fan nữ trẻ đẹp. Sau này, anh giải thích rõ ràng, chị bớt ghen.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-5

Phòng ngủ của Chí Tài có một vật dụng thú vị là máy đếm tiền. Anh cho biết, anh có sở thích cất tiền trong nhà, thỉnh thoảng đem ra cho vào máy đếm tiền để được ‘vui tai, đã mắt’.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-6

Một ngày của Chí Tài bắt đầu bằng bữa ăn sáng do anh tự nấu để kịp giờ uống thuốc và tập thể dục. Anh cho biết, ở độ tuổi gần 60, nếu không chăm chỉ luyện tập sẽ khó lòng giữ được phong độ trên sân khấu lẫn ngoài đời.

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-7

Mới đây, anh quyết định tổ chức liveshow riêng ‘Chí Tài – Những cuộc tình… nghiệt ngã’, với sự tham gia của dàn khách mời Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang…

chi-tai-tiet-lo-cuoc-song-17-nam-o-xa-vo-8

‘Trong thời điểm cuối năm, ai cũng bận rộn sau một năm lao động đầy vất vả, cả các nghệ sĩ lẫn khán giả. Vì thế, hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng và nhà hát Hoà Bình ngày 22/12 và 24/12 không phải là liveshow của riêng tôi, mà là một sân chơi chung mà tôi làm đại diện, đứng ra tổ chức, để đem các danh hài đến cho các khán giả yêu mến họ, để tất cả mọi người cùng nhau thư giãn sau cả năm bận rộn, căng thẳng’.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao