Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ ‘đụng độ’ với Kylie Jenner

  • Trong loạt hình ảnh mới nhất sau mùa Valentine’s day, Chi Pu lại khiến khán giả “nổ mắt” khi diện cây Jumpsuit Chanel đắt đỏ mà trước đây từng được Kylie Jenner mặc.

Hết đụng hàng với Beyonce giờ Chi Pu lại “chịu chơi” vô cùng trong khoản đầu tư quần áo không thua kém bất gì fashionista nào khi mới đây người đẹp lại diện set jumpsuit Chanel mà trước đó nữ tỷ phú trẻ Kylie Jenner mặc đi du lịch trượt tuyết hồi cuối năm ngoái.

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 1

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 2

Mỹ nhân Việt khoe đường cong nóng bỏng của mình trong jumpsuit của Chanel mix cùng áo thun trắng và belt thắt eo da.

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 3

Được biết, chỉ riêng bộ jumpsuit của hãng Chanel có giá tận 3.350 nghìn đô la Mỹ ( tầm hơn 77 triệu đồng) cho thấy sự chịu chi của Chi Pu trong khoản quần áo.

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 4

Hồi đầu tháng 12/2019, trong chuyến du lịch trượt tuyết, Kylie Jenner trông nổi bật với bộ jumpsuit Chanel phối cùng áo cao cổ và găng tay lông.Nếu Chi Pu mix áo thun trắng với dáng jumpsuit này thì em gái Kardashian mix cùng với áo len cổ lọ.

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 5

Kylie Jenner vốn là fans ruột của tất cả các thiết kế của Chanel, thậm chí găng tay và mũ len đội đầu cũng đến từ nhãn hàng cao cấp này.

Chi Pu diện Chanel jumpsuit đắt đỏ đụng độ với Kylie Jenner - Hình 6

Không những thế, kiểu dáng jumpsuit này từng được Kacey Musgraves và Cardi B mặc trong những lần đi tiệc xuất hiện trước công chúng với cách mix đồ khác nhau.

Văn Luân

Theo saostar.vn