Chi Pu bức xúc khi bị anti-fan liên tục công kích

Nữ ca sĩ cho rằng thay vì tìm cách “dìm chết người khác” hãy nhìn cuộc sống tích cực hơn.

Tối 5/2, nữ ca sĩ Chi Pu đã đăng tải trên trang cá nhân lời cảnh cáo tới các anti-fan, những người liên tục lăng mạ, xúc phạm cô trong suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ viết: “Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và tài khoản có ảo tới cỡ nào thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy”.

Giọng ca Cho ta gần hơn nhắn với các anti-fan rằng thay vì tìm cách hạ thấp người khác, hãy làm những việc có ý nghĩa. “Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé”, nữ ca sĩ cho hay.

Chi Pu bức xúc khi bị anti fan lăng mạ, xúc phạm. 

Chi Pu bức xúc khi bị anti fan lăng mạ, xúc phạm.

Dòng chia sẻ của Chi Pu sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng, nhiều khán giả bày tỏ sự thông cảm, động viên nữ ca sĩ. Tài khoản Thuy Van an ủi: “Đừng đọc nhiều làm gì cho mệt đầu. Những kiểu người đấy không đáng và đủ tư cách, là thể loại đáy của xã hội nên không cần quan tâm em ạ”. “Họ đã không ưa mình thì làm gì cũng ghét thôi chị ạ, thế nên cứ mặc kệ và làm những gì mình cho là đúng đi”, Facebooker Tú Hưng chia sẻ.

Nhưng cũng có nhiều người ý kiến khác, tài khoản Ngọc Bảo Đào nói: “Hình như chị lại bới lên để công chúng quan tâm rồi, chị hãy tập trung học hát đi ạ”, một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Theo Ngôi Sao