Chị em Bảo Anh – Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo

  • Lọt vào top 50 ca khúc được nghe nhiều trên một trang âm nhạc trực tuyến, thu hút hơn 1,7 triệu lượt nghe, ca khúc Vì yêu của Bảo Anh – Bảo Trân hứa hẹn sẽ trình làng khán giả trong phiên bản MV trong thời gian tới.

Sau hơn 2 tuần “xông đất” làng nhạc Việt với ca khúc Vì yêu và thu hút sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ, nhóm nhạc Gemini vô cùng phấn khích khi chứng kiến thành quả của mình đạt được hơn 1,7 triệu lượt nghe cùng gần 100.000 lượt nhấn yêu thích trên trang âm nhạc trực tuyến Zing Mp3.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 1

Dù đây chưa phải là một thành tích quá “khủng” so với nhiều đàn anh, đàn chị khác trong giới showbiz nhưng với riêng một tên tuổi non trẻ như nhóm nhạc Gemini thì đây là một cột mốc rất đáng để ăn mừng và chia sẻ cùng với người hâm mộ.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 2

Hai cô gái sinh đôi Bảo Anh – Bảo Trân của Gemini nhân dịp này muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến với tất cả những khán giả đã ủng hộ, yêu mến và theo dõi mình trong suốt thời gian vừa qua.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 3

Việc ca khúc Vì yêu nhanh chóng đi vào lòng người nghe và được nhiều bạn trẻ “repeat” mọi lúc mọi nơi chính là một minh chứng rất mạnh mẽ cho việc Gemini đã đi đúng định hướng, không chỉ tạo ra được những sản phẩm bắt tai, hấp dẫn mà còn góp phần làm cho làng nhạc Việt được phong phú hơn.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 4

Hai chị em Bảo Anh – Bảo Trân cho biết, trong thời điểm hiện tại, hai nữ ca sĩ đang “xả hơi” sau những ngày đầu tư công sức, thời gian 100% cho sản phẩm âm nhạc nói trên. Cộng thêm việc dịch Corona đang bùng phát nên nhóm Gemini cũng tranh thủ “nghỉ show” để có thể chăm lo cho bản thân, gia đình và những công việc riêng.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 5

Tuy vậy, mỗi ngày, Bảo Anh và Bảo Trân đều dành “kha khá” thời gian của mình để trò chuyện, trao đổi với người hâm mộ và các bạn trong FC thông qua mạng xã hội, để hiểu mọi người hơn cũng như trở nên gần gũi hơn với các khán giả thân thiết. Nhóm Gemini bật mí, chính vì tình cảm lớn lao mà mọi người dành cho ca khúc Vì yêu, mới đây, Bảo Anh – bảo Trân đã quyết định bắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc này.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 6

Mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị, lên ý tưởng và sắp xếp thời gian sản xuất nên hai cô nàng cũng chưa thể bật mí gì quá nhiều về sản phẩm này. Tuy vậy, có một điều mà Gemini chắc chắn có thể hứa với khán giả là đây sẽ là một MV có phong cách độc đáo, đẹp mắt về cả phong cảnh lẫn trang phục, thiết kế đồ họa, và đương nhiên là hợp gu với người trẻ.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 7

Bảo Anh – Bảo Trân tin rằng đây sẽ lại là một sản phẩm chinh phục được công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, và sẽ góp phần lan tỏa sức nóng của ca khúc Vì yêu xa hơn nữa, và nhận lại được nhiều sự ủng hộ đầy nhiệt thành của khán giả hơn nữa dành cho mình.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 8

Bảo Anh – Bảo Trân cũng không quên nhắn nhủ các khán giả rằng hãy giữ gìn sức khỏe trong thời gian này, cố gắng cẩn thận trong mọi thứ để có được tinh thần và thể chất thoải mái nhất và chăm lo cho gia đình, bản thân mình.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo - Hình 9

Là những cô gái trẻ luôn hướng về gia đình, hơn ai hết, Bảo Anh – Bảo Trân biết rằng không có gì quý trọng hơn sức khỏe, vì chỉ khi có sức khỏe bạn mới có đủ năng lượng để chăm lo cho những người thương yêu của mình.

Theo VTG