Chi Dân phải truyền nước biển trong hậu trường trước giờ ghi hình show

Chi Dân kiệt sức trước giờ ghi hình show 3 “Sao là sao”.

Trước khi bắt đầu đêm thi thứ 3 chương trình “Sao là sao“, Chi Dân bất ngờ bị mệt và phải truyền nước biển để lấy sức quay hình tiết mục biểu diễn của mình. Với lịch trình dày đặc và thường xuyên phải “chạy show” tỉnh, Chi Dân gần như kiệt sức trong đêm thi thứ 3. Sau khi truyền nước biển, nam ca sĩ tươi tỉnh hơn rất nhiều và còn bày trò tạo dáng bá đạo cùng các thí sinh khác.

 Chi Dân phải truyền nước biển

Tuần này, Chi Dân bốc phải chủ đề “Câu hỏi tu từ”, nam ca sĩ quyết định sẽ trình diễn một ca khúc do Dương Khắc Linh – Thanh Bùi sáng tác.

Chủ nhân của ngôi vị “Sao là Sao” tuần thứ 2 MiA sẽ lột xác ngoạn ngục khi trình diễn ca khúc bất hủ “My Heart Will Go On” (Nhạc phim “Titanic”) khi bốc thăm chủ đề “Tiếng Anh”. Trái với hình ảnh ông bụt chịu chơi tuần trước thì tuần này, MiA xuất hiện thướt tha hơn trong bộ váy dài và khoe khả năng hát tiếng Anh cực tốt.

Hằng Bing Boong lần đầu tiên hát nhạc dân ca với ca khúc “Tiếng thạch sùng”, nữ ca sĩ cho biết cô đã nghĩ ngay đến ca khúc này khi bốc thăm trúng chủ đề “Phụ tình”. Đây là tiết mục mà trước đó nhạc sĩ Nguyễn Hà đã hết lời khen ngợi Hằng Bing Boong tại buổi họp báo ra mắt chương trình. Vốn là người miền Bắc, thế nhưng khi hát nhạc dân ca, nữ ca sĩ đã nghe rất nhiều để luyện tập cách phát âm chuẩn tiếng miền Nam để trình diễn ca khúc trọn vẹn hơn.

Nếu như 2 tuần đầu Hamlet Trương chọn biện pháp “an toàn” khi chọn những ca khúc sở trường để trình diễn thì trong đêm thi tuần này, nam ca sĩ quyết định sẽ quậy “tưng bừng” trên sân khấu với một ca khúc nhạc dance và chơi “khô máu” với Lâm Vinh Hải như trước đó anh đã chia sẻ.

Trong những hình ảnh hậu trường cho thấy Võ Minh Lâm lột xác hoàn toàn với trang phục nhiều màu sắc và rất “xì tin”. Nam ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bộ ba hội đồng nghệ thuật trong đoạn trailer vừa được công bố. Thậm chí, nhạc sĩ Sỹ Luân còn không ngại nói lớn: “Tôi yêu Võ Minh Lâm”.

Hoàng Yến Chibi bốc thăm trúng chủ đề “Nhạc Hoa”, nữ ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” để trình diễn. Thay vì hát tiếng Hoa để chinh phục hội đồng nghệ thuật và BGK khán giả, Hoàng Yến Chibi đã quyết định trình diễn ca khúc này với phiên bản tiếng Việt để lời ca khúc dễ đi vào lòng người hơn.

Đêm thi thứ 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 25/4 trên kênh THVL1.

QuangMT

Theo Tri Thức Trẻ