Cháy Cung Việt Xô, Quang Hà bật khóc vì phải huỷ liveshow tối nay

– Bầu show Quang Cường vừa cho biết ca sĩ Quang Hà đang khóc và suy sụp tinh thần khi nghe tin Cung Việt Xô bốc cháy. Show diễn “Không thể thay thế” dự tính diễn ra tối nay tạm thời hủy bỏ.

‘’Tôi đang có mặt tại Cung Việt Xô Hà Nội và xác nhận đúng là nơi này đang cháy, các chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa. Các thiết bị âm thanh hiện đại của liveshow Quang Hà được chuyển vào trong từ mấy ngày qua đang được niêm phong bên trong. Tôi buồn quá không biết phải làm sao’’ – bầu sô Quang Cường nói.

Cũng theo Quang Cường, khi đến cung, qua tìm hiểu anh được một vài người nói lại rằng phía bên cung cho người hàn mái nhà sửa chống thấm có thể do không cẩn trọng đã để bị cháy và lan rộng. “Tôi mới chỉ nghe nói như vậy còn thực hư nguyên nhân dẫn đến việc cháy Cung Hữu nghị Việt Xô ra sao đến giờ chưa biết rõ, chắc phải chờ phía cơ quan quản lý điều tra sau” – bầu sô nói.

Cháy Cung Việt Xô, Quang Hà bật khóc vì phải huỷ liveshow tối nay-1Quang Hà phải huỷ liveshow tối nay.

Cũng theo bầu sô Quang Cường, khi biết tin và ra thẳng hiện trường, anh báo lại cho Quang Hà và nam ca sĩ đã khá sốc. “Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Người nhà tôi đang phải động viên và ở bên em. Qua đây, ê kíp chúng tôi thông báo liveshow của Quang Hà tạm thời hoãn lại. Mong các khán giả đã mua vé biết thông tin và chia sẻ với Quang Hà và ê kíp’’.

Liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28/9 và 29/9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường. Đơn vị tổ chức liveshow lần này của ca sĩ Quang Hà là công ty Thăng Long – đơn vị cũng từng phối hợp dự định tổ chức liveshow Ngựa hoang của ca sĩ Tuấn Hưng năm ngoái và cũng không may mắn khi bị hủy show vào phút chót.

Theo Vietnamnet