Chàng trai núi rừng Tây Nguyên khiến khán giả “đổ gục”

Sau Blada – cháu của Siu Black, Nay Danh – chàng trai người dân tộc Ja-pai đã xuất sắc dẫn đầu bảng Ca sĩ mới 2.
Tối 23/8, bảng thi Ca sĩ mới 2 của Tôi là người chiến thắng – The winner is đã diễn ra với Uyên Linh là giám khảo chính. 7 thí sinh với những dòng nhạc khác nhau đã mang đến cho khán giả theo dõi chương trình nhiều tiết mục đặc sắc. Là thí sinh dự thi cuối cùng ở lượt đấu đầu tiên, Nay Danh chinh phục giám khảo lẫn khán giả bởi chất giọng sáng, vang và đầy nội lực. Anh chọn bản hit của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Dẫu có lỗi lầm để dự thi và chinh phục 89 trên 101 giám khảo. Chàng trai người Ja-pai cũng là thí sinh dẫn đầu bảng thi Ca sĩ mới 2 và được quyền lựa chọn đối thủ ở vòng đối đầu cho mình.

 - 1

 Nay Danh dẫn đầu bảng với 89 điểm khi biểu diễn Dẫu có lỗi lầm. Anh chọn Mạnh Tuấn là đối thủ của mình ở vòng đối đầu.

Sau lượt biểu diễn đầu tiên, 4 chàng trai đã cùng dắt tay nhau vào vòng đối đầu là Nay Danh, Hoàng Tuấn, Trọng Nghĩa và Mạnh Tuấn. Trong khi đó, 3 cô gái Hoàng Mai, Huyền Trang và Kim Vân lại phải nuối tiếc ra về. Vòng đối đầu chứng kiến cuộc đấu căng thẳng từ cặp Hoàng Tuấn – Trọng Nghĩa và Nay Danh – Mạnh Tuấn. Cặp đấu của Hoàng Tuấn – Trọng Nghĩa đã khiến khán giả lẫn MC Hoài Linh “toát mồ hôi hột” khi cả hai thí sinh đều biểu diễn khá tốt và có số điểm khá sát nhau là 55 – 46. Chính vì vậy, cả Hoàng Tuấn và Trọng Nghĩa đều quyết định không thương lượng. Trọng Nghĩa đã phải ra về “tay trắng” khi chọn ca khúc nhạc rock It’s my life. Trong khi đó, Nay Danh giành chiến thắng thuyết phục trước Mạnh Tuấn với tỷ số 73 – 28. May mắn là Mạnh Tuấn đã chấp nhận thương lượng và ra về với số tiền 10 triệu đồng. Với kết quả này, Hoàng Tuấn sẽ đối đầu với nàng họa mi Phù Vạn Nam Hương. Hai chàng trai “núi rừng” là Blada và Nay Danh sẽ đối đầu với nhau ở vòng Tứ kết.

Cùng xem lại hình ảnh diễn biến của đêm thi vừa qua:

 - 2

Hoàng Tuấn biểu diễn Lạc và nhận được 85 điểm.

 - 3

Huyền Trang biểu diễn Radioactive và chỉ nhận được 55 điểm. Theo Uyên Linh, thí sinh này đã lựa chọn một ca khúc nhạc rock không phổ biến khiến mình lâm vào thế “kẹt”, khó lấy lòng của số đông BGK.

 - 4

Hoàng Mai biểu diễn Với em là mãi mãi. Cô gái đến từ Hà Nội chỉ nhận được 57 điểm.

 - 5

Chàng rocker Trọng Nghĩa khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh thư sinh khi biểu diễn “Tuyết rơi mùa hè”. Anh nhận 81 điểm từ BGK.

 - 6

Hoàng Tuấn biểu diễn Rolling in the deep và nhận 65 điểm. Với số điểm này, anh khiến Huyền Trang phải dừng cuộc chơi tại vòng đấu đầu tiên.

 - 7

 Kim Vân khiến khán giả cảm động trước câu chuyện đời thực và niềm khát khao được đứng trên sân khấu để hát tặng cho người em trai đang mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, phần trình diễn ca khúc “Trống vắng” của cô chưa đủ thuyết phục giám khảo và chỉ nhận được 43 điểm.

 - 8

4 thí sinh nam xuất sắc lọt vào vòng đối đầu.

 - 9

Trọng Nghĩa “lột xác” ở vòng đối đầu và trở lại với phong cách rock của mình qua ca khúc It’s my life

 - 10

Hoàng Tuấn tiếp tục chinh phục khán giả bằng bản tình ca “Trót yêu”

 - 11

Tỷ số sát nút 55- 46 khiến cả hai thí sinh đều không nỡ thương lượng. Cuối cùng, Hoàng Tuấn may mắn hơn khi giành chiến thắng trước Trọng Nghĩa.

 - 12

Mạnh Tuấn thể hiện đầy tự tin ca khúc quen thuộc ”Riêng một góc trời”.

 - 13

Nay Danh biểu diễn “I believe I can fly” ở vòng đối đầu. Giám khảo Uyên Linh cho rằng anh đã chọn sai bài khi không thể hiện tốt như ở lượt đấu đầu tiên và cũng nhắc nhở Nay Danh cần chú ý hơn về nhịp điệu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ và 73 giám khảo còn lại vẫn chọn anh.

 - 14

Mạnh Tuấn quyết định thương lượng khi thấy tỷ số cách biệt quá rõ.

 - 15

Hai thí sinh chiến thắng ở bảng Ca sĩ mới 2.

Linh Võ
Theo Khampha.vn