Cardi B sẵn sàng hợp tác với BTS nhưng còn Nicki Minaj thì…

  • Là một trong những “bể muối” mặn mà nhất Hollywood, Cardi B luôn có cách trả lời phỏng vấn khiến khán giả ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Và mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Variety, Cardi B đã có những chia sẻ quan trọng về việc hợp tác với BTS lẫn “kẻ thù không đội trời chung” Nicki Minaj.

Cardi B sẵn sàng hợp tác với BTS nhưng còn Nicki Minaj thì... - Hình 1

Đầu tiên, khi được hỏi về việc, liệu cô có bao giờ nghĩ về việc hợp tác chung với BTS. Câu trả lời của Cardi B khiến người hâm mộ “sướng rơn”: “Có chứ, tôi thích họ lắm! Họ thực sự rất đáng yêu và khác biệt!”. Phần trả lời của Cardi B chắc chắn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì hiện tại Cardi B đang là một trong những tên tuổi đình đám nhất tại Hollywood. BTS đã một lần mời được Nicki Minaj trong bản remix của Idol thì vì sao Boy With Luv phiên bản remix lại không thể đúng không nào?

Cardi B sẵn sàng hợp tác với BTS nhưng còn Nicki Minaj thì... - Hình 2

Cardi B sẵn sàng hợp tác với BTS nhưng còn Nicki Minaj thì... - Hình 3

Đối nghịch 180 độ với thái độ vui vẻ và tích cực khi được hỏi về BTS, thì khi câu hỏi được chuyển qua Nicki Minaj, thái độ của Cardi B khiến khán giả không khỏi khó hiểu!

Cụ thể khi được phóng viên hỏi: “Liệu cô sẽ làm hòa và hợp tác lại với Nicki Minaj chứ?”, câu trả lời của Cardi B là một… không gian chết. Đến khi phóng viên “cứu vãn” bằng câu Okurrrr quen thuộc của nàng Bardi, thì nữ rapper Bodak Yellow đột ngột… phá lên cười! Tuy nhiên, với thái độ và cách nói chuyện của Cardi B, có vẻ như câu trả lời là không rồi!

Toàn bộ phần phỏng vấn vô cùng hài hước của Cardi B có tại đây.

Chà, bạn đã sẵn sàng nếu một ngày Cardi B tuyên bố sản phẩm hợp tác với BTS rồi đấy!

Theo Sao Star