Cảm xúc đối lập của các đội Cuộc đua kỳ thú trước giờ ‘xung trận’

Tiến Đạt, Pha Lê sẵn sàng hành trang từ sớm, Mâu Thanh Thủy hào hứng khi lần đầu được tham gia, trong khi Thúc Lĩnh có chút áp lực.

Chương trình The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 đã chính thức khởi động với phiên bản “All Stars” cùng sự trở lại của dàn sao hot. Đây sẽ là cuộc đối đầu giữa các đội đua từng góp mặt trong 4 mùa giải vừa qua. Hôm 19/2, Cuộc đua kỳ thú đã công bố 10 đội chơi của năm nay.

Quán quân mùa 2 Diệp Lâm Anh, nữ ca sĩ Hari Won và đồng đội Huê Mint của Sơn Ngọc Minh không trở lại cuộc đua vì lý do cá nhân, trong khi Mâu Thanh Thủy là thí sinh mới duy nhất ở chương trình năm nay.

Danh sách 10 đội chơi “Cuộc đua kỳ thú 2016”:

Rapper Đinh Tiến Đạt – Lincoln Thúc Lĩnh (đội Xanh lá), Richie – Mimi (đội Xám), Hương Giang Idol – Criss Lai (đội Hồng), Pha Lê – Hà Việt Dũng (đội Cam), stylist Pông Chuẩn (Thanh Hoa) – Anh Tuấn (đội Nâu), “Nữ hoàng quần vợt” Nguyễn Thuỳ Dung – Nhan Phúc Vinh (đội Đỏ), người mẫu Thu Hiền – Minh Long (đội Xanh dương), Sơn Ngọc Minh – người mẫu Mâu Thủy (đội Xanh ngọc), Đăng Hoàng – Thùy Anh (đội Vàng), Song Ngư – Trúc Như (đội Tím).

Hôm qua, các đội đua đã tập trung tại Hà Nội và chuẩn bị bước vào cuộc đua. Vài ngày nay, nhiều thí sinh hào hứng chuẩn bị lên đường với những cảm xúc trái ngược.

Trở lại với Cuộc đua kỳ thú lần này, Đinh Tiến Đạt không còn sánh đôi Hari Won vì hai người đã chia tay. Chàng rapper nam tính sẽ đồng hành cùng “trai đẹp” người Pháp gốc Việt Lincoln Thúc Lĩnh. Sau buổi họp báo, Tiến Đạt đã xúc động vì nhận được sự yêu mến của mọi người khi trở lại chương trình: “Hôm nay tôi thấy gì? Sự cảm thông, chân thành và quý mến dành cho mình.” Từ hôm 20/2, rapper đã hừng hực khí thế và thông báo “Hành trang đã sẵn sàng. Chuẩn bị lên đường đua.”

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 1

Tiến Đạt và Lincoln Thúc Lĩnh song hành trong cuộc đua.

Tiến Đạt đã dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi trước khi bước vào “cuộc chiến”. Mới đây, anh đã nhắn mọi người có việc gì gấp thì nhắn tin, bởi điện thoại của các thí sinh sẽ bị tịch thu.

Trong khi đó, đồng đội của Tiến Đạt là Lincoln Thúc Lĩnh cảm thấy một chút áp lực. Anh chia sẻ: “Lincoln trở lại với anh Đạt, áp lực! Nhưng phải đua tới đâu, hay tới đó.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 2

Sự kết hợp của hai chàng trai này dự đoán sẽ “gây sốt” trong Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Nữ người mẫu Mâu Thanh Thủy là thí sinh mới duy nhất tại mùa All Star. Cô kết đôi cùng Sơn Ngọc Minh vì đồng đội cũ của nam ca sĩ là huấn luyện viên thể dục Huê Mint đang có kế hoạch sinh em bé nên rút lui. Được góp mặt trong cuộc đua lần này, Mâu Thanh Thủy đang cảm thấy rất hào hứng. Cô bày tỏ: “Tham gia Cuộc đua kỳ thú lần này, thật sự Thủy cảm thấy rất hào hứng bởi đã theo dõi từng mùa của cuộc thi và muốn chính mình trải nghiệm qua những thử thách vượt qua chính mình đó”.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 3

Mâu Thanh Thủy hào hứng khi lần đầu được tham gia cuộc đua cùng bạn thân Sơn Ngọc Minh.

Hương Giang Idol và người yêu Việt kiều Criss Lai vẫn song hành bên nhau, xóa tan tin đồn chia tay. Hương Giang cập nhật hình ảnh cả hai mặc đồng phục của đội, cười rạng rỡ bên nhau trong công viên, như một lời nhắn nhủ tinh thần đội Hồng đang rất thoải mái.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 4

Hương Giang Idol và người yêu Việt kiều Criss Lai với tinh thần thoải mái.

Chàng trai Richie Humphrey và cô bạn gái Ngọc Phượng (Mimi) đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho người xem ở Cuộc đua kỳ thú 2012. Richie đang nóng lòng được trở lại với chương trình sau 4 năm. Hôm qua, anh thông báo: “Sắp đi đua rồi. Không được xài điện thoại hay chơi Facebook trong một thời gian. Richie và Mimi sẽ cố gắng hết sức!

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 5

Richie Humphrey và người yêu sẵn sàng trước cuộc đua.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 6

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 7

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 8

Anh hào hứng khi gặp các đội đua khác.

Pha Lê đã rất bận rộn trước khi bước vào cuộc đua. Tối 21/2, cô tất bật đi mua đồ để 3h sáng hôm sau tập trung cùng anh em racer bước vào cuộc đua khốc liệt. Người đẹp cũng chuẩn bị một ba lô “nặng muốn xỉu” và nôn nóng đi đi lại lại trong nhà trước giờ lên đường.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 9

Pha Lê đã sẵn sàng ba lô để lên đường từ tối 21/2.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 10

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 11

Cô và đồng đội Hà Việt Dũng thong dong đạp xe dạo chơi khi có mặt ở Hà Nội.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 12

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 13

Cô gái của đội Cam vui vẻ bên thí sinh các đội khác.

Một số hình ảnh của các đội khác:

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 14

Stylist Pông Chuẩn cho biết mình đã chính thức “đi trốn” và dặn dò mọi người có việc thì inbox hoặc email. Stylist đã có một ngày dài với việc gặp gỡ những ng bạn trước khi lên đường. Cô hài hước chia sẻ: “Hi vọng sẽ đi lâu thật lâu cho đỡ quê vì lỡ chào nhau da diết tha thiết lắm, với cả lỡ nhận hơi nhiều quà và sự quan tâm nên không thể vác mặt về sớm!”

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 15

Đồng đội Anh Tuấn của cô thì vừa trở về sau chuyến đi Thái Lan và sẵn sàng ngay cho cuộc đua.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 16

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 17

Nhan Phúc Vinh bị thương ở chân và phải đi châm cứu nhưng không bỏ cuộc: “Allstar, em đã bó thuốc rồi, giờ em đến đây”. Anh sẽ đồng hành cùng “nữ hoàng quần vợt” Thùy dung.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 18

Trần Hiền và Minh Long đội Xanh dương cũng bình tĩnh trước giờ đua.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 19

Trúc Như và Song Ngư của đội tím.

cam xuc doi lap cua cac doi cuoc dua ky thu truoc gio "xung tran" - 20

Thùy Anh – Đăng Hoàng: “Bọn mình là đội Vàng. Vàng không đầu hàng!”

Cuộc đua kỳ thú 2016 dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/3/2016 trên các kênh VTV6, VTV8 và VTV9. Chương trình cũng được phát lại trên kênh VTV3 của Đài THVN.

Cát Cát

Theo Eva