Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album

  • Vào chiều ngày 9/9, ca sỹ Triệu Trang đã gây sốc cho người hâm mộ khi ra mắt cùng lúc 9 album với kinh phí gần 4 tỷ đồng. Đây là dự án “khủng” với một ca sỹ tại Việt Nam.

Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - Hình 1

Đặc biệt hơn, tất cả album đều được quay DVD và đặt trong một chủ đề xuyên suốt. Để thực hiên dự án này, Triệu Trang đã bỏ kinh phí lên tới gần 4 tỷ đồng và hơn 3 năm liên tục bay về giữa 2 miền để thu âm. Theo Triệu Trang, cô đã bị áp lực lớn bởi dự án, gần như 3 năm qua cô không còn tâm trí nào dành cho những chuyên khác.

Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - Hình 2
Ca sỹ Triệu Trang

“Tôi lựa chọn con số 9 cho dự án âm nhạc này nhằm kỷ niệm 19 năm đi hát. Con số 9 này cũng là con số cuối cùng của dãy số tự nhiên và tôi mong muốn mình sẽ đi tới cuối cùng các công việc của mình.” Ca sỹ Triệu Trang cho biết.

Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - Hình 3

Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Trang làm album khủng. 19 năm đi hát, Triệu Trang đã ra tới 40 album và đi hát được bao nhiêu tiền, Triệu Trang đều bỏ hết vào album. Thậm chí khi thiếu tiền, Triệu Trang còn bán nhà để đầu tư vào album. Năm 2010, Triệu Trang đã từng ra dự án khủng với 5 album mang tên “Tôi là cô gái Bắc”.

Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - Hình 4Ca sĩ Triệu Trang sinh năm 1983 tại Nam Định, cô từng theo học trường Văn hoá- Nghệ thuật Quân đội và từng được biết với nhiều ca khúc HIT nhưBúp bê siêu quậy, Đừng so sánh em với ai, Xin hãy tin nhau, Hiểu lầm

TRỌNG THỊNH

Theo tienphong