Ca sĩ Nhật có đông fan hơn từ ngày make up theo kiểu Hàn Quốc

  • Sau khi chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, Miyawaki Sakura nhận được nhiều lời khen hợp với kiểu make up mới.

Ngày 13/9, MV tiếng Nhật Vampire của IZ*ONE chính thức phát hành. Miyawaki Sakura gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp khi trở thành center của nhóm.

Sau khi video được đăng tải, nhiều bình luận đã dành lời khen cho Sakura. Từ khi debut ở Hàn Quốc, cô nàng trông thu hút hơn hẳn nhờ áp dùng lối make up của idol xứ kim chi.

So sánh với ngoại hình trước đây, Sakura vẫn được nhận xét là xinh xắn. Tuy nhiên, cô gái Nhật Bản thường trang điểm nhẹ nhàng, hay xuất hiện với mặt mộc. Thời điểm đó, 9X theo style dễ thương với gương mặt tròn, trung thành cùng mái tóc ngắn màu nâu.

Ca sĩ Nhật có đông fan hơn từ ngày make up theo kiểu Hàn Quốc - Hình 1

Ca sĩ Nhật có đông fan hơn từ ngày make up theo kiểu Hàn Quốc - Hình 2

Sakura thời hoạt động với tư cách idol Nhật Bản. Ảnh: @eijioo37.

Nhìn chúng, nữ idol có nhan sắc nhưng chưa được chú ý nhiều. Kể từ lúc theo cách make up Hàn Quốc, Sakura mới thực sự gây ấn tượng và trở thành thành viên có nhiều fan trung thành nhất của IZ*ONE.

Điểm thu hút đầu tiên của Sakura chính là màu tóc. Sau khi hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc Hàn, kiểu tóc của 9X thay đổi nhiều lần, từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Thời điểm nữ idol 21 tuổi khiến dân mạng chú ý là khi cô để tóc dài, cắt mái thưa kiểu Hàn và nhuộm tóc màu bạc. Kiểu tóc này thường được các sao xứ kim chi để rất nhiều. Có thể thấy Sakura sở hữu làn da trắng, khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to rất hợp với mái tóc này.

Ca sĩ Nhật có đông fan hơn từ ngày make up theo kiểu Hàn Quốc - Hình 3

Cô gái Nhật Bản trông ấn tượng hơn với kiểu tóc này. Ảnh: Theqoo.

Trước đây, khi hoạt động tại Nhật, 9X chỉ make up mắt nhẹ nhàng, dùng son bóng và kẻ đuôi lông mày. Lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên này rất được người dân xứ sở hoa anh đào ưa chuộng. Nhưng nhan sắc của Sakura chưa được nổi bật với cách này.

Hiện nay, kiểu trang điểm của thành viên nhóm IZ*ONE thay đổi hoàn toàn. Không còn là dáng lông mày nhạt, một màu, Sakura chuyển sang để lông mày ngang, màu nâu. Điểm này giúp gương mặt cô sáng hơn, tôn lên làn da trắng.

Nếu ngày xưa đường kẻ mắt của nữ idol chỉ dừng ở đuôi mắt thì giờ dài hơn, chếch lên trên giúp đôi mắt to tròn thêm sắc nét. Nhũ mắt và phấn mắt màu nâu nhạt làm cho mắt của 9X sâu hơn.

Hàn Quốc thường có cách đánh nền “sương sương” để vẫn có độ tự nhiên cho da. Vì vậy, Sakura không còn xuất hiện với gương mặt trông mệt mỏi nữa.

Cô cũng sử dụng thêm nhiều màu má nhẹ nhàng, phấn bắt sáng giúp gương mặt của lung linh và hợp với camera hơn.

Ca sĩ Nhật có đông fan hơn từ ngày make up theo kiểu Hàn Quốc - Hình 4

Nhan sắc của Sakura được khen ngợi với lối make up Hàn Quốc. Ảnh: Theqoo.

Theo news.zing.vn