Ca sĩ Khắc Việt mang “Gặp gỡ thanh xuân” tới Hà Nội

  • Kỷ niệm 10 năm sự nghiệp âm nhạc, ca sĩ Khắc Việt mang liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” ra Hà Nội phục vụ miễn phí hàng nghìn khán giả vào ngày 12-10 tới đây tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội, Km9 đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ca sĩ Khắc Việt mang Gặp gỡ thanh xuân tới Hà Nội - Hình 1

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ về liveshow miễn phí phục vụ hàng nghìn học sinh, sinh viên.

10 năm không phải là dài cũng không phải quá ngắn nhưng là cột mốc quan trọng và cần thiết để Khắc Việt cùng những khán giả của mình ôn lại chặng đường ca hát mà anh đã bước qua bằng một liveshow thật đặc biệt, thật ý nghĩa với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân”.

Lần đầu tiên đủ sức làm liveshow riêng cho mình, Khắc Việt chia sẻ, anh chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên vì đây là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp tuổi thanh xuân của mình. “Khắc Việt bắt đầu khởi nghiệp từ phong trào sinh viên. Những bài hát đầu tiên cũng nảy nở từ tình yêu sinh viên. Và đến giờ, Việt luôn có ấp ủ những hồi sức về thanh xuân đẹp đẽ nhất của con người. Vì thế, Việt muốn dành những gì mình tâm huyết nhất trong 10 năm qua giành tặng các bạn sinh viên hoàn toàn miễn phí”, Khắc Việt chia sẻ.

Theo chia sẻ của Khắc Việt, ca sĩ Tuấn Hưng là người anh gắn bó với anh trong âm nhạc lẫn cuộc sống từ những ngày đầu anh đi hát nên trong liveshow kỷ niệm 10 năm, Khắc Việt mong muốn được kề vai sát cánh với người anh thân thiết này. Còn về phần Đông Nhi và Trấn Thành, lý do Khắc Việt mời họ không chỉ vì đây hai nghệ sĩ sở hữu lượng fans đông đảo và có sức hút với khán giả trẻ ở thời điểm hiện tại mà bởi vì bản thân anh rất ngưỡng mộ tài năng của họ. Còn về nhạc sĩ Khắc Hưng, anh sẽ vẫn đồng hành cùng anh trai mình trong liveshow lần này với vai trò Giám đốc âm nhạc.

Việt cũng thổ lộ, nhìn những gương mặt trẻ tuổi với trái tim đầy khát khao, nghe những tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay giòn vang nồng nhiệt khiến bản thân mình ngập tràn năng lượng. Và hơn hết, Việt cũng thấy lại thời thanh xuân của chính mình ở trong đó, vui tươi, yêu đời và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Những tháng ngày thanh xuân đã qua nhưng vẫn mãi đọng lại trong tâm trí ấy đã thôi thúc Khắc Việt lên ý tưởng thực hiện liveshow “Gặp gỡ thanh xuân”. Khắc Việt tin tưởng, anh cùng những khách mời đặc biệt trong liveshow sẽ mang đến cuộc hẹn mùa thu đẹp nhất, đáng nhớ nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong tháng 10 này.

Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt sẽ được diễn ra tại với sự đồng hành của mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Gapo.

THANH THANH

Theo Nhandan.com.vn