Bùi Tiến Dũng nói gì về việc lên sàn catwalk?

 Thủ môn Bùi Tiến Dũng có những chia sẻ sau khi tham gia trình diễn trong phần bế mạc của tuần lễ thời trang Việt Nam 2018.

Việc được lựa chọn là vedette và đảm nhận phần kết trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018 của Tiến Dũng đã gây ra không ít bình luận trái chiều.

Sau 2 ngày hóa thân thành người mẫu thời trang, Tiến Dũng đã có những trải lòng đầu tiên.

“Tạm thời thì tôi chưa được nhận lời mời diễn thời trang nào tiếp theo. Nói thật là tôi khá thích cảm giác đó. Nếu có thêm lời mời và thời gian rảnh, tôi có thể sẽ nhận lời”, Dũng trả lời thắc mắc của một người hâm mộ.

“Thủ môn quốc dân” thử sức với vai trò của một người mẫu.

Tiếp tục chuyện trò về việc hóa thân này, thủ thành của CLB Thanh Hóa cho biết bản thân có đôi chút hồi hộp và không thoải mái trong lần đầu tiên làm người mẫu của mình.

Anh sải bước không tự nhiên và có một vài động tác lỗi. Trong đó, dễ nhận thấy nhất là có ít nhất 2 lần thủ môn này đưa tay đút túi quần không thành công.

Mặc dù thích cảm giác trở thành tâm điểm trên sàn diễn thời trang, nhưng Tiến Dũng lại cho rằng đứng trên đó là trải nghiệm đáng sợ.

“Nói thế nào nhỉ, áp lực ở đó khủng khiếp lắm. Trên sân bóng, có đông khán giả hơn hẳn ở show diễn thời trang. Nhưng tôi chưa quen cảm giác ở trên sân khấu, thực sự rất đáng sợ”.

Những hình ảnh Tiến Dũng trình diễn thời trang đã lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Cùng với đó, không ít nhận xét về “thần thái” của thủ môn người Thanh Hóa này đã xuất hiện. Phần đông đều cho rằng anh chưa thực sự tự tin và “đủ trình” để đứng trên sàn catwalk.

Trước những bình luận đó, Dũng lên tiếng: “Đạo diễn cho dặn tôi là cứ đi bình thường, đừng bay, lăn hay xoạc giống như đang bắt bóng là được.

Họ không gây áp lực gì cho tôi cả. Nhưng đây là lần đầu tiên, tôi chưa được tập luyện gì nên có đôi chút lãng mắt khi nhìn về phía khán giả”.

Bui Tien Dung noi gi ve viec len san catwalk? hinh anh 2
Gương mặt góc cạnh, chiều cao lý tưởng, Bùi Tiến Dũng đủ tiêu chuẩn để trở thành người mẫu nếu không theo nghiệp quần đùi áo số.

“Ngay khi nhận lời mời, tôi đã tìm hiểu làm cách nào để có thể trình diễn tốt nhất, nhưng thực sự khó. Để tập luyện chắc là không kịp đâu. Tôi nghĩ họ đưa ra lời mời thì phải tính đến việc mình không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Tất nhiên, nếu có thời gian đầu tư thì tôi sẽ diễn tốt hơn”.

Nói về câu chuyện tiền bạc khi nhận lời tham dự show diễn thời trang này, Tiến Dũng cho biết anh chỉ nhận một nửa số cát-xê anh vẫn thường nhận.

“Tuy nhiên, điều tôi thích là sự trải nghiệm. Tôi có tham khảo nhiều anh chị thì họ nói rằng vấn đề là mình thích hay không. Đó là quãng nghỉ của tôi nên tôi có quyền quyết định. Và tôi đã nhận lời”.

Trước khi kết thúc trao đổi về chủ đề đang hot vài ngày qua, Dũng bày tỏ áp lực tới từ phía người hâm mộ có cái nhìn tiêu cực khiến anh tổn thương không ít.

“Họ có thể chửi bới, nhắm vào cá nhân tôi. Nhưng xin họ đừng động chạm tới những người thân, gia đình, khiến tôi bị xúc phạm. Tôi thấy bị tổn thương”, Tiến Dũng rưng rưng nói.

Chiều mai, Tiến Dũng và CLB Thanh Hóa sẽ có trận đấu cuối tại vòng bảng AFC Cup 2018 tiếp Yangon UTD trên sân Mỹ Đình. Anh và các đồng đội có buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng trước trận vào chiều nay.

Đỗ Hải

Theo Zing