BTV đài VTV thi Hoa hậu Việt Nam sau màn vấp ngã ở Hoa hậu Hoàn vũ

Vũ Thị Tuyết Trang là gương mặt sáng giá tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô hiện là BTV đài VTV, từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sáng 8/7, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức tại Hà Nội. Vũ Thị Tuyết Trang là thí sinh nhận được sự quan tâm từ truyền thông cùng ban giám khảo ngay khi xuất hiện. BTV đài VTV không phải là gương mặt mới tại đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia.

BTV đài VTV4 Vũ Thị Tuyết Trang tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 sau sự cố đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vũ Thị Tuyết Trang sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,71 m và số đo ba vòng 80-63-89. Thí sinh đến từ Hà Nội được đánh giá cao với tấm bằng Đại học Ngoại thương cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Cô có chứng chỉ Ielts 8.5 và hiện là BTV tiếng Anh tại VTV4.

Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Vũ Thị Tuyết Trang đã là thí sinh nổi bật trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại cuộc thi này, cô gây chú ý khi chiến thắng tại hai thử thách liên tiếp của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đáng tiếc, Vũ Thị Tuyết Trang dừng chân ở Top 15 chung cuộc. Một lý giải cho thất bại của thí sinh 24 tuổi là sự cố vấp ngã đến hai lần khi trình diễn trong trang phục bikini trên sân khấu trực tiếp.

BTV dai VTV thi Hoa hau Viet Nam sau man vap nga o Hoa hau Hoan vu hinh anh 2
Tuyết Trang đã ngã tới hai lần khi trình diễn bikini trong đêm chung kết.

Sau cuộc thi, Vũ Thị Tuyết Trang thừa nhận xấu hổ khi trượt chân và ngã đến hai lần khi mặc bikini. “Lúc đó, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi đứng dậy, một loạt cảm xúc ùa đến: vừa buồn cười, vừa xấu hổ và mong cho cảnh ngã không lên truyền hình”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, Tuyết Trang cho rằng việc cô không có tên trong Top 10 không liên quan đến sự cố ngã. “Thực ra đơn giản tôi không lọt top 10 là do chưa phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi tin rằng hai cú ngã đêm hôm đó cũng không ảnh hưởng gì mấy”, cô chia sẻ thêm.

BTV dai VTV thi Hoa hau Viet Nam sau man vap nga o Hoa hau Hoan vu hinh anh 3
Đỗ Hoàng Vân (trái) và Tuyết Trang là hai thí sinh có học lực cao tại vòng sơ khảo. Tuyết Trang tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Ielts 8.5. Trong khi đó, Đỗ Hoàng Vân đang theo học Tiến sĩ Vật lý tại Italy.

BTV đài VTV kỳ vọng sẽ làm tốt hơn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cũng tại vòng sơ khảo sáng 8/7, đài VTV còn có một đại diện khác tham gia cuộc thi sức đẹp. Đó là thí sinh mang số báo danh 31, Phan Thị Thu Trang. Cô công tác tại Trung tâm tin tức VTV24.

Vòng sơ khảo khu vực phía phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được đánh giá gay cấn khi quy tụ nhiều thí sinh có nhan sắc và học thức. Thí sinh Đỗ Hoàng Vân sinh năm 1993 có bằng cấp cao nhất. Cô hiện theo học Tiến sĩ Vật lý tại Italy.

Kết quả của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ được công bố trong ngày 8/7. Những thí sinh được  chọn sẽ tham gia chung khảo phía Bắc tổ chức Cửa Lò, Nghệ An tối 23/7.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing