BTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn ép

  • BTS đã có một tiết mục mang tính lịch sử đầy ấn tượng trước hàng triệu khán giả Grammy.

Trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới, cuối cùng BTS cũng đã chính thức xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy lần thứ 62 năm 2020. 7 chàng trai nhà Big Hit như dự kiến, đã góp giọng trong tiết mục đầy sao với bản hit Old Town Road, cùng Lil Nas X, Billy Ray Cyrus,…

Old Town Road trên sân khấu Grammy 2020

Trước đó, khi đoạn clip tổng duyệt bị lộ ra, các A.R.M.Y (cộng đồng fan BTS) tỏ ra bức xúc khi cho rằng BTC sắp xếp đội hình chênh lệch, khiến cho BTS chỉ đứng lấp ló phía sau như những ca sĩ phụ hoạ. Tuy nhiên, khi tiết mục diễn ra, BTS không hề bị lép vế so với các nghệ sĩ khác. Gà nhà Big Hit vẫn có đất diễn riêng, hoà giọng cùng nhân vật chính – Lil Nas X (chủ nhân ca khúc này) và sau đó còn xuất hiện thêm một lần nữa cùng các ngôi sao khác. Thời lượng xuất hiện của 7 chàng trai vẫn ngang bằng với các nghệ sĩ khách mời khác (trừ Lil Nas X), kể cả nam danh ca đình đám làng nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus – người đã góp phần giúp ca khúc này một bước lên mây.

BTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn ép - Hình 1

BTS xuất hiện trẻ trung, năng động và cực ngầu. Các fan giờ đây hét không ngừng.

BTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn ép - Hình 2A.R.M.Y tỏ ra vô cùng hài lòng với màn xuất hiện mang tính chất lịch sử này của thần tượng.

Theo sao star