“Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương

Trong hình tượng boxing girl, Thủy Top đã khiến sân khấu “Tuyệt đỉnh tranh tài” bùng nổ vào tối qua.

Tối ngày 23.5, đêm thi thứ 6 của Tuyệt đỉnh tranh tài đã diễn ra với chủ đề RnB và Hiphop. Với chủ đề này, bên cạnh việc khoe giọng hát các thí sinh còn phải chú trọng đến trình diễn trên sân khấu.

Thủy Top đã chuẩn bị rất chỉnh chu cho phần trình diễn của mình trong đêm thi khi quyết định thể hiện ca khúc từng là hit một thời của mình Ký ức của tôi. Cô nàng cũng tái hiện lại trên sân khấu đấu trường boxing đầy quyết liệt và nóng bỏng như trong MV cách đây nhiều.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 1 Thủy Top nóng bỏng với hình tượng boxing girl.

Đặc biệt, theo chia sẻ của biên đạo Huỳnh Mến – người dạy nhảy và dựng bài cho Thủy Top, cô hot girl đã gặp chấn thương đầu gối trong tuần qua trong quá trình tập luyện. Dù được bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi nhưng Thủy Top vẫn tiêm thuốc giảm đau và hoàn thành bài biểu diễn của mình.

Thủy Top đã có những màn khoe vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu trong hình tượng boxing girl. Theo Hồng Nhung ca khúc này không có nhiều điều để nói về thanh nhạc nhưng Thủy Top đã có màn trình diễn rất hấp dẫn và tạo sự “bùng nổ”. Trong khi đó, Lưu Thiên Hương nhận xét: “Tôi khá bất ngờ vì đây là lần đầu được nghe Thủy hát. Tôi nghĩ có rất ít hot girl có thể hát và trình diễn được như bạn. Bạn hát không có nhiều chỗ phô và ít có hot girl nào làm được như vậy. Theo tôi Thủy Top sẽ tiến xa hơn nữa”.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 2 Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù đang gặp chấn thương.

Sau đêm thi vừa qua, Tuấn Khanh đã là gương mặt tiếp theo phải nói lời tạm biệt chương trình vì tổng kết tin nhắn từ đêm thi Bolero/Dân gian tuần trước anh có số lượt bình chọn thấp nhất. Tuy vậy, Tuấn Khanh cũng đã kịp có một tiết mục thú vị cùng với các thí sinh còn lại trong đêm nhạc RnB và Hiphop vừa qua.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 3 Tuấn Khanh là thí sinh thứ 5 rời khỏi chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của các ca sĩ trong đêm thi:

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 4

Trong đêm thi RnB/Hiphop tối qua, Tuấn Khanh trình bày ca khúc huyền thoại “Beat it” của ông hoàng Micheal Jackson. Đây cũng là phần trình diễn cuối cùng của anh trong chương trình.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 5

Thảo Trang biểu diễn ca khúc tiếng Anh Fancy. Sau khi được giám khảo “cứu” cách đây 2 tuần, Thảo Trang ngày càng bứt phá hơn.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 6

Giám khảo Phương Uyên khen ngợi Thảo Trang: “Em là một diva của lớp trẻ!” sau phần thi này. Cả 3 giám khảo đồng lòng chọn đây là tiết mục mình yêu thích nhất.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 7
Thái Trinh cover ca khúc đình đám “Happy” đầy sôi động trên sân khấu.
 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 8

Hoàng Tôn với sự giúp sức của 2 người anh em là Bảo Kun và JC Hưng đã thể hiện sáng tác mới của cả 3, ca khúc mang tên “Úm ba la” lấy cảm hứng từ câu chuyện Aladin và cây đèn thần của xứ sở Ba-Tư.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 9

Hải Yến lựa chọn bản mashup 2 ca khúc “Thu cuối – Lặng thầm một tình yêu” cùng với sự hỗ trợ của Tăng Nhật Tuệ và rapper Mr.T cho phần dự thi của mình.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 10
Bảo Kun biểu diễn mở màn và là MC trong đêm thi này.

 “Boxing girl” Thủy Top vẫn nhảy nhiệt tình dù bị chấn thương - 11 Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt biểu diễn trong chương trình.

 Linh Võ – Ảnh: Lê Nhân
Theo Dân Việt