Bố Britney Spears bị điều tra

  • Ông Jamie Spears bị cáo buộc phá cửa phòng ngủ và lắc mạnh cậu bé 13 tuổi Sean Preston – con trai của Britney và vũ công Kevin Federline.

The Blast đưa tin hôm 3/9, Kevin Federline đã đệ đơn lên đồn cảnh sát hôm 25/8, tố cáo bố vợ cũ bạo hành con trai anh. Theo hồ sơ, sự việc xảy ra khi hai con của Britney và Kevin đang ở nhà bố cô. Ông Jamie Spears, 67 tuổi, được cho là đã dùng vũ lực đối với cậu bé Sean Preston. Ngay sau đó, Britney Spears đưa các con về nhà và gọi chồng cũ đến đón bọn trẻ.

Bố Britney Spears bị điều tra - Hình 1

Bố Britney Spears hiện bị điều tra vì tội bạo hành trẻ em. Các nhà điều tra đã phỏng vấn tất cả các bên liên quan và đệ trình vụ việc lên Văn phòng luật sư quận Ventura, California.

Chồng cũ của Britney đồng thời gửi đơn khác lên tòa án đề nghị lệnh cách ly các con khỏi ông ngoại. Tòa án đã phê chuẩn lệnh này, đồng nghĩa với việc ông Jamie Spears không được tiếp xúc với hai cậu bé Sean và Jayden. Phía luật sư của Britney tán thành nguyện vọng của Kevin.

Bố Britney Spears bị điều tra - Hình 2

Kevin Federline (trái) và ông Jamie Spears (phải) vốn có quan hệ không mấy tốt đẹp từ nhiều năm nay.

Kevin Federline cũng yêu cầu tăng quyền nuôi con lên đến 90%. Theo đó, Britney khi đến thăm con phải có người giám sát và nữ ca sĩ không được ở qua đêm với bọn trẻ.

Bố Britney vốn là người giám hộ cô từ năm 2009 đến nay. Vào tháng 5 vừa qua, ngôi sao nhạc pop đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin thoát khỏi sự kiểm soát của bố nhưng chưa được chấp nhận.

Hoài Vũ

Theo The Blast/Ngoisao.net