Bikini xua tan mặc cảm cho bà mẹ từng sinh mổ

Sáng tạo đã giải tỏa mọi lo lắng của các bà mẹ từng sinh mổ khi phải tìm một bộ áo tắm che được vết sẹo mà vẫn giữ được vẻ sexy.
Một bà mẹ 28 tuổi, có tên Altrichia Cook, đang sống tại Lakeland, Florida đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng cũng như giới thời trang khi sáng tạo những mẫu thiết kế áo tắm vô cùng sexy và thông minh dành cho những bà mẹ từng phải sinh mổ giống như cô.

 - 1

Chân dung bà mẹ một con sáng tạo nên bộ bikini tuyệt hảo dành cho các bà mẹ từng sinh mổ giống như mình

Những bà mẹ từng sinh mổ thường có một vết sẹo khá lớn ở phần bụng,  khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn áo tắm. Bản thân Altrichia Cook cũng vậy, cô không thể tìm được một bộ áo tắm có phần cạp đủ cao để có thể che được vết sẹo do sinh mổ lớn, cho dù đó là bộ áo tắm cạp cao. Chính vì thế, cô đã làm việc với một người thợ may để tạo nên một bộ áo tắm cho riêng mình. Và sau khi thiết kế này được Altrichia chia sẻ trên trang cá nhân thì rất nhiều bạn bè của cô đã hỏi địa chỉ để mua.

 - 2

Những bộ bikini có phần cạp đủ cao để che vết sẹo mổ

Hai năm sau, thiết kế của bà mẹ một con này đã lọt vào mắt xanh của những biên tập viên tờ tạp chí thời trang Cosmopolitian. Họ đã lựa chọn một bộ áo tắm của Altrichia Cook để dành cho nữ ca sĩ Nicki Minaj – người đảm nhận vai trò người mẫu trang bìa cho ấn phẩm Cosmopolitian tháng 7.

 - 3

Thiết kế từng được xuất hiện trên trang nhất tạp chí Cosmopolitian

 - 4

Sáng tạo của Altrichia Cook  đã giải tỏa mọi lo lắng của các bà mẹ từng sinh mổ khi phải tìm một bộ áo tắm che được vết sẹo mà vẫn giữa được vẻ sexy. Bà mẹ một con đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn rất xúc động từ những bà mẹ đồng cảnh ngộ. “Tôi đã nhận được rất nhiều email cảm ơn từ các bà mẹ trên khắp thế giới. Có một chia sẻ của một bà mẹ khiến tôi vô cùng xúc động. Cô ấy nói rằng đã không dám mặc áo tắm hai mảnh trong suốt 20 năm nay”. Altrichia Cook cũng chia sẻ thêm rằng các thiết kế áo bikini của cô cũng rất thích hợp với những bà mẹ không có sẹo.

 - 5

 - 6

Các bà mẹ từng sinh mổ giờ đây có thể tự tin khoe dáng mà không mặc cảm vì vết sẹo quá lớn ở phần bụng

 - 7

 - 8

Thiết kế gợi cảm mà vẫn kín đáo

Hạo Nhiên
Theo Eva