Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết

  • Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh ngôi biệt thự được trang trí đậm không khí Tết. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ chúc gia đình nữ ca sĩ có năm mới sung túc, bình an.

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 1

Trong ngày cuối năm, Lệ Quyên vẫn tất bật dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón Tết. Cô cũng đã sắm sửa hoa đào, hoa mai và nhiều loại trái cây để trang trí chào đón năm Canh Tý. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh biệt thự ở Quận 2 (TP.HCM) được trang hoàng hoành tráng. Giọng ca Nếu em được lựa chọn cũng khoe ảnh selfie và tạo dáng nhắm mắt như đang cảm nhận không khí năm 2020 tràn về.

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 2

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 3

Cô chia sẻ: “Có lẽ 2019 là một năm quá đặc biệt. Tôi cảm giác mình luôn được ôm trong vòng tay ấm áp của trời Phật, tổ Nghiệp, gia đình và mọi người. Trong khoảnh khắc này, tôi chỉ biết dùng từ biết ơn vì đã có được những vòng tay khiến năm 2019 mỹ mãn. Trong tim tôi bây giờ chỉ có tình yêu và ngọt ngào vô cùng. Cảm ơn 2019. Chào 2020″.

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 4

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 5

Lệ Quyên cũng gửi lời chúc năm mới đến bạn bè, người hâm mộ: “Mong cầu vạn sự an lành cho muôn nơi, đến với muôn người”. Bên dưới bài đăng, không ít bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng năm mới đến cô và gia đình. “Chúc chị và gia đình luôn bình an”, “Rực rỡ quá chị tôi! Cầu mong gia đình chị có năm mới như ý nhé!”, “Chúc Lệ Quyên sang năm Tý gặt hái được nhiều thành công”, “Năm mới nhiều sức khoẻ, an khang nhé chị đẹp”…

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 6

2019 là một năm không thể quên với nữ ca sĩ. Cô tổ chức Q Show 2 để kỷ niệm 20 năm ca hát. Nữ ca sĩ cho biết, live show có mức đầu tư lên đến 30 tỷ đồng, đây không phải con số nhỏ khi ca sĩ Việt tổ chức bữa tiệc âm nhạc cho riêng mình. Trong Q Show 2, “nữ hoàng phòng trà” hát live liên tục 25 ca khúc từ pop ballad, nhạc Trịnh, chầu văn cho đến bolero. Lệ Quyên mong muốn khán giả cảm nhận được âm nhạc chất lượng, được đầu tư chỉn chu.

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 7

Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết - Hình 8

Lệ Quyên sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau thời gian khởi nghiệp ở Hà Nội, cô quyết định vào TP.HCM phát triển và tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho mình. Năm 2011, nữ ca sĩ lên xe hoa cùng ông chủ phòng trà Đức Huy. Hiện, Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ đắt show và thành công nhất làng nhạc Việt.

Theo Zing