Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì?

  • Cư dân mạng mới đây đã bàn tán xôn xao trước phát ngôn động chạm BTS được cho là của Đen Vâu.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của BTS tại Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước một bình luận mang tính chất động chạm nhóm nhạc này được cho là bắt nguồn từ kênh Youtube Đen Vâu. Cụ thể, theo như hình ảnh được chia sẻ thì tài khoản Youtube mang tên Đen Vâu đã có lời nhận xét không mấy tích cực về nhóm nhạc BTS và đã khiến cho một bộ phận ARMY nổi giận. Tuy nhiên mới đây, nam rapper đã có những phát ngôn đầu tiên nhằm đính chính về sự việc đang gây xôn xao này.

Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì? - Hình 1

Phát ngôn được cho là của Đen Vâu mới đây bị cộng đồng mạng chia sẻ lại.

Trên Fanpage chính thức của mình, Đen Vâu đã có một dòng chia sẻ khá dài về bình luận được cho là xúc phạm BTS. Nam rapper khẳng định, những hình ảnh mà cộng đồng mạng chia sẻ thật ra là bức ảnh fake đã được chỉnh sửa bằng photoshop: “Xin thông báo cái ảnh đó hoàn toàn là fake nha mọi người. Không bao giờ ngu ngốc mà đi chê bai thần tượng của một ai đó, đặc biệt là fan BTS vì họ…quá mạnh.

Chuyện này cũng không phải chuyện có thể mang ra đùa vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bạn nào nghịch dại vui lòng dừng ngay trò này lại nha, không vui đâu! Block ngay lập tức những ai repost lại hình chế bôi nhọ ở đây nhé!”.

Bên cạnh đó, Đen Vâu cũng cho biết rằng có rất nhiều bạn ARMY dễ thương đã lịch sự nhắn tin để xác minh với mình về câu chuyện này. Thậm chí có ARMY còn lên tiếng “cãi” dùm Đen Vâu sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì? - Hình 2

Nói về nguyên nhân xuất hiện những bức ảnh, đa phần ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng rất có thể là anti-fan của Đen Vâu và cả BTS đã nghĩ ra chiêu này để gây kích động giữa các fandom. Rất may là Đen Vâu đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và nhận được sự ủng hộ, khen ngợi từ khán giả bởi cách xử lý duyên dáng, thông minh.

Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì? - Hình 3

Là một trong những rapper “lành tính” nhất nhì làng nhạc Việt, rất hiếm khi cái tên Đen Vâu đi kèm với những scandal đời tư hay phát ngôn sốc nổi. Thứ khiến người ta nhớ về anh chàng này nhiều nhất chắc chắn là âm nhạc với những bản rap đậm chất Đen Vâu không lẫn đi đâu được.

Bị cho rằng có phát ngôn động chạm BTS, Đen Vâu nói gì? - Hình 4

Theo saostar.vn