BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt ‘sủng ái’

– Thời gian gần đây, các diễn viên hài trẻ như BB Trần, Hải Triều, Minh Dự… liên tục xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của Vpop và để lại ấn tượng với khán giả.

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-1

Mới đây, Ngô Kiến Huy vừa ra mắt ca khúc mới mang tên “Truyền thái y” với phần MV được đầu tư công phu cùng số lượng khách mời đông đảo. Đặc biệt, sự xuất hiện của BB Trần trong vai mỹ nhân cổ đại, cố gắng mê hoặc Ngô Kiến Huy đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-2Không chỉ BB Trần, MV của Ngô Kiến Huy còn quy tụ dàn sao Running Man với Trương Thế Vinh, Jun Phạm. Màn hóa trang hài hước của các thành viên Running Man đã mang đến cho khán giả những phân đoạn nhiều tiếng cười. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-3Trước Truyền thái y, MV Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà cũng quy tụ dàn diễn viên hài đông đảo gồm Duy Khánh, Minh Dự, BB Trần, Hải Triều và Lê Dương Bảo Lâm. Nữ ca sĩ 35 tuổi cũng xây dựng cốt truyện khá cầu kỳ, tạo đất diễn cho các diễn viên hài trẻ góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-4MV Vẻ đẹp 4.0 còn có những phân đoạn lấy ý tưởng từ các phim hài Hong Kong, tạo điều kiện để Minh Dự, Duy Khánh hay Lê Dương Bảo Lâm thể hiện “mảng miếng” hài. Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian để các nhân vật thoại, diễn xuất, biến MV trở thành một bộ phim ngắn thay vì MV ca nhạc đơn thuần. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-5Trước đó, từng có một số lần các diễn viên hài xuất hiện trong MV của ca sĩ Vpop. Tuy nhiên, chưa MV nhạc Việt nào lại quy tụ dàn diễn viên hài đông đảo như Vẻ đẹp 4.0. Một số khán giả còn đùa rằng MV của Hồ Ngọc Hà giống như một video parody hay một vở hài kịch ngắn.

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-6Diễn viên hài có tần suất xuất hiện nhiều trong các MV Vpop là BB Trần. Ngoài Truyền thái y và Vẻ đẹp 4.0, BB Trần vừa góp mặt trong MV Hai bàn tay của Jun Phạm. Với MV này, nam diễn viên hài hóa thân thành nhân vật nữ chính, sánh đôi cùng cựu thành viên 365. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-7Không chỉ xuất hiện trong loạt MV ca nhạc, BB Trần còn tự sản xuất các video parody với nội dung hài hước, thu hút hàng triệu lượt xem. Nam diễn viên sinh năm 1990 là một trong những tên tuổi “ăn khách” nhất trong lĩnh vực diễn xuất MV hiện nay. Sự xuất hiện của BB Trần cùng nét diễn duyên dáng, biến hóa tốt của anh được xem như bước mở đường cho loạt diễn viên hài góp mặt trong các MV ca nhạc khác. 

BB Trần và loạt diễn viên hài được giới ca sĩ Việt sủng ái-8Hải Triều cũng từng giả gái, góp mặt trong một MV ca nhạc cách đây không lâu. Có ý kiến nhận xét khán giả Việt Nam có xu hướng thích những video hài hước, có một chút “lố”. Vì vậy, việc mời các diễn viên hài tham gia diễn xuất được cho là dễ thu hút người xem hơn. 

Theo Zing