Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng

Không còn là “chị Bảy” hát dân ca trong tà áo dài truyền thống, Phương Mỹ Chi thay đổi hình ảnh đáng yêu hơn khi thể hiện tiết mục “Người tình ơi mơ gì” nằm trong DVD “Hát trên quê hương” số đặc biệt.

Trong DVD “Hát trên quê hương” số đặc biệt với chủ đề “Hạnh phúc đầu xuân”, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ với người hâm mộ khi diện váy công chúa điệu đà, khoe vũ đạo thuần thục khi thể hiện ca khúc “Người tình ơi mơ gì” – bản hit cách đây 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng nam ca sĩ Bine Nguyễn.

Nếu trước đó, khán giả vốn đã quen mặt với hình ảnh một Phương Mỹ Chi diện áo dài, áo bà ba khi trình diễn trên sân khấu để phù hợp với dòng nhạc quê hương, trữ tình thì đây được xem là tiết mục đánh dấu sự trưởng thành, đa dạng phong cách hơn trên sân khấu của Á quân “Giọng hát Việt nhí 2014”.

Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi diện váy công chúa, tự tin thể hiện bản hit cách đây 20 năm “Người tình ơi mơ gi”

Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Giọng ca nhí thể hiện ca khúc cùng nam ca sĩ Bine Nguyễn.

Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.
Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Trong DVD “Hát trên quê hương” số đặc biệt, ngoài màn song ca mang đến nhiều ngạc nhiên, thích thú với Bine Nguyễn, Phương Mỹ Chi còn trình diễn hai bài hát của cố nhạc sĩ Thanh Sơn gồm “Xuân đẹp làm sao” và “Đoản ca xuân” kết hợp cùng Lý Thu Thảo, Thuý Huyền, Lưu Phương Thảo.

Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Trong DVD, khán giả được gặp lại hình ảnh một Phương Mỹ Chi đằm thắm, diện áo dài thể hiện những ca khúc trữ tình.

Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.
Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi chuyển sang hình tượng trẻ trung, khoe vũ đạo trong tiết mục cover hit của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Song song với những bước tiến trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Chi cũng khiến người hâm mộ yên tâm khi luôn cố gắng hoàn thành việc học văn hoá ở trường.

MAI MON

THEO TRÍ THỨC TRẺ