Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin ‘gãy lưỡi’ suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner

– Có vẻ như sau khi bị dân tình la ó vì nhiều lần “ghẻ lạnh” Winner, YG quyết định chuộc lỗi bằng cách này.

Trên sân khấu M! Countdown mới đây, dù không tham gia quảng bá, bốn chàng trai nhà YG – Winner đã xuất sắc rinh về chiếc cúp đầu tiên cho ca khúc được thả xích cách đây vài ngày là Ah Yeah.

Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-1Winner trở lại với album “WE”.

Dù Winner liên tục “xưng vương” trên mọi BXH nhạc số lớn như Naver, Melon, Genie, Soribada, các Inner Circle (tên fandom của WINNER) vẫn không mấy hài lòng bởi lẽ sản phẩm lần này không phải một bản full album như những gì YG đã quảng cáo. Không những thế, sự cẩu thả của đội ngũ thiết kế album khiến hình ảnh Winner bị biến dạng thành những… chú lùn cũng khiến người hâm mộ phát cáu, dù lỗi ngớ ngẩn này từng xảy ra với album Fate Number For trước đó.

Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-2Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-3
Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-4Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-5Thiết kế lỗi của photobook khiến các nam thần trông như chỉ cao 1 mét rưỡi.

Từ xưa đến nay, YG luôn dính phốt “vắt chanh bỏ vỏ” đối với gà nhà, đặc biệt là với Winner dù nhóm hội tụ đủ những yêu cầu công ty đặt ra khi phải có thanh nhạc, rap tốt, lại biết sáng tác, sản xuất âm nhạc. Ấy vậy mà khi fan nhóm đã quá quen với việc thần tượng của mình bị ngó lơ, công ty giải trí này lại bất ngờ có động thái ưu ái đặc biệt dành cho gà nhà.


MV Dance Practice “Ah Yeah”.

Cụ thể, trong hai video MV Dance Practice của Winner được YG đăng tải lên Youtube cách đây vài ngày, nhiều người thích thú phát hiện ra phòng tập của bốn chàng trai đã được nâng cấp, khác hoàn toàn so với trước kia. Nếu như trong video Ah Yeah là phòng tập sáng sủa với những hình vẽ graffiti đầy ấn tượng trên tường, người hâm mộ lại càng bất ngờ khi YG “chơi lớn”, tạo thêm hẳn một phòng tập khác cũng lung linh không kém để quay MV Dance Practice ca khúc MOLA.


MV Dance Practice “MOLA”.

Sự đầu tư “khủng” lần này của đại diện BIG3 dành cho Winner khiến dân tình không khỏi xôn xao, đến nỗi fan nhóm nhạc được YG “cưng chiều” nhất từ xưa đến nay là BlackPink cũng không giấu nổi sự ghen tị, khi mà phòng tập của bốn nàng Hắc Hường lúc nào cũng trong tình trạng tối thui, nhìn không rõ mặt người. Dù không ít lần các fan của BlackPink lên tiếng về điều này, không hiểu vì lý do gì YG vẫn quyết tâm… không lắp thêm bóng đèn.

Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-6Việc thiếu ánh sáng khiến cho các động tác vũ đạo của BlackPink giảm nhiệt hẳn.

Nếu so sánh với 2 video luyện tập vũ đạo mới nhất Kill This Love và Don’t Know What To Do của BLACKPINK, clip của WINNER được đầu tư hoành tráng và đẹp hơn gấp trăm lần vì phòng tập đẹp và sáng sủa.

Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-7Bất ngờ chưa: Điều mà fan BlackPink xin gãy lưỡi suốt mấy năm không được đáp ứng thì nay YG lại hào phóng đầu tư cho Winner-8Phòng tập của BlackPink bị cho là “tối hơn cả tiền đồ của chị Dậu”.

Có lẽ sau nhiều lần bị tẩy chay bởi cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp với gà nhà, YG đang “chuộc lỗi” với Winner cũng như fan nhóm bằng cách làm này. Trong thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi mà đại diện BIG3 liên tục gặp hạn với loạt scandal chấn động của Seungri cũng như phốt thái độ của Jennie, thiết nghĩ YG nên đầu tư mạnh và đối xử công bằng với các nghệ sĩ tài năng như Winner, IKon, AKMU, LeeHi hơn nữa.

Dung Lê
Theo Vietnamnet