Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc

  • Vừa kể câu chuyện gặp ma trong khách sạn, Bảo Thy đã nhận được rất nhiều lời hỏi han của bạn bè và đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã chia sẻ rằng cô đã gặp ma khi cùng mẹ nghỉ ngơi ở khách sạn tại Hàn Quốc. Bảo Thy cho biết, cô phải ‘đánh nhau’ với ma và lâu lắm rồi mới bị như vậy. Nữ ca sĩ còn hài hước tiết lộ rằng một mình cô ‘chiến’ với người đàn ông Hàn Quốc, đánh nhau gay cấn như trong phim, trong khi đó mẹ ngủ không biết gì.

Chia sẻ về nguyên nhân, Bảo Thy cho biết do bản thân đã quên gõ cửa trước khi bước vào phòng khách sạn lúc nhận phòng. Ngoài ra, cô cũng khuyên mọi người là đi khách sạn luôn luôn phải gõ cửa phòng trước khi vào, và nếu mơ ác mộng hay bị bóng đè thì cố gắng bật dậy trở gối lại và đọc kinh là sẽ ổn. Ở dưới phần bình luận, Bảo Thy cũng tiết lộ rằng 4 năm qua, tức là từ năm 2015 đến giờ cô đã sống yên ổn, còn trước kia đêm nào cũng gặp hiện tượng như vậy.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 1Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân khiến người đọc toát mồ hôi.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 2

Nhiều người đã vào hỏi han Bảo Thy.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 3

Nữ ca sĩ cho biết trước kia đêm nào cũng bị nhưng đã đỡ hơn trong 4 năm qua.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 4

Đã bị nhiều lần nên Bảo Thy giờ rất có kinh nghiệm trong chuyện này. Cô không biết tiếng Hàn nên phải nói tiếng Anh… với ma.

Nếu ai đã theo dõi bước đường nghệ thuật cũng như quan tâm đến cuộc sống của Bảo Thy thì chắc chắn chưa quên clip mà Bảo Thy chia sẻ về quãng thời gian tăm tối, gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống từ năm 2012 đến 2015 của cô, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ bị ma ám, chơi ngải… Cụ thể, Bảo Thy chia sẻ từng bị phá nhiều show diễn, gặp trục trặc dẫn đến không được lên sân khấu, rồi không được thanh toán caste, giọng hát của cô liên tục có vấn đề, ví dụ như đến phòng thu âm thì khàn không hát nổi, nhưng về đến nhà lại trong trẻo bình thường, chính vì thế mà nhiều dự án âm nhạc của cô phải tạm dừng. Tiếp nối những tháng ngày đen đủi ấy, cô bị viêm ruột thừa, dù đã giữ gìn rất kỹ xong đến ngày cắt chỉ vết thương lại bị hở. Điều này kéo theo một concert lớn của cô cũng bị hủy theo. Trong quãng thời gian 3 năm ấy, Bảo Thy thường xuyên bị mất ngủ, thần kinh chập chờn, lơ lửng, mông lung, chính vì thế mà thần sắc rất tồi tệ, chính các đồng nghiệp cũng nhìn thấy điều này. Vào năm 2015 thì Bảo Thy còn bị cháy nhà, cháy cả xe hơi nên dùng từ ngữ thế nào thì cũng thật khó mà miêu tả được hết tâm trạng của nữ ca sĩ lúc bấy giờ. Hiện tại sau 4 năm, cuộc sống của Bảo Thy đã ổn định hơn, cô cũng không còn sợ như trước nữa, cô ‘đánh’ lại ma luôn vì không còn nhát như trước nữa.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 5

Bảo Thy từng mất 3 năm rơi vào lận đận, khủng hoảng tinh thần.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 6

Hiện tại, nữ ca sĩ ít hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang kinh doanh.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 7

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 8

Bảo Thy khiến nhiều người ghen tị vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp, đã vậy lại đi du lịch sang chảnh.

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 9

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 10

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 11

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 12

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 13

Bảo Thy mất ngủ cả đêm vì gặp ma ở khách sạn Hàn Quốc - Hình 14

Những hình ảnh đẹp mà Bảo Thy chia sẻ khi đi du lịch, ai nhìn cũng phải tấm tắc khen.

Linh Nhi/VGT