Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh “tự sướng”

Đây là dự án do nhiều ngôi sao tham gia kêu gọi bạn trẻ tự gửi những hình ảnh đẹp của mình. Với mong muốn có một sản phẩm đề cao tinh thần yêu quê hương đất nước, đề cao tính dân tộc, đoàn kết của con người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ,  dự án Máu đỏ da vàng tên tôi Việt Nam đã ra đời. Dự án dược dựng MV trên nền ca khúc Tên tôi Việt Nam, một sáng tác của Hoàng Tôn, Phúc Bồ.

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 1

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 2

Tên tôi VN là một sáng tác của Phúc Bồ, Hoàng Tôn kêu gọi các bạn trẻ đoàn kết, nâng cao tinh thần dân tộc

Dự án với mong muốn mang những bạn trẻ Việt đến gần nhau hơn và làm lan tỏa được tinh thần yêu nước trong cộng đồng. Một sản phẩm mà âm thanh và hình ảnh có tính chất gần gũi, thân thuộc, bình dị, đọng lại với tất cả mọi người. Một sản phẩm mà khi nghe, xem, nhắc đến… lòng tự hào về đất nước con người Việt Nam ít nhiều sẽ được dâng lên trong trái tim của các bạn trẻ. Chính vì mong muốn đó, Tên tôi VN kêu gọi bạn trẻ cả nước tự quay, “tự sướng” hình ảnh của mình hoặc cùng nhóm bạn khi đang hát nhép một đoạn bất kì hoặc cả bản audio Tên tôi Việt Nam.

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 3

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 4

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 5

Bảo Anh, Hoàng Tôn và Phúc Bồ sẽ tham gia MV đặc biệt

Bối cảnh quay không giới hạn, bất kể chỗ nào như phòng làm việc, lớp học, phòng ngủ…hoặc phong cảnh nơi người quay đang sinh sống. Những cảnh quay gắn với địa danh đất nước, danh lam thắng cảnh, miền quê Việt Nam đặc biệt được chú ý bởi sẽ quảng bá được hình ảnh của Việt Nam. Những đoạn clip tự quay này có thể thực hiện bằng máy ảnh, điện thoại di động, webcam…và khi được gửi đến ban tổ chức sẽ được cắt ghép, dàn dựng để tất cả mọi người có thể xuất hiện trong MV này. Xuất hiện trong MV cùng với khán giả là rất nhiều các ca sĩ đang được các bạn yêu thích như Hoàng Tôn, Bảo Anh, Phúc Bồ, Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy, Hoàng Rapper, Nhóm FB Boiz, Nhóm O-Plus…. Trước mắt, nhóm FB Boiz sẽ chuẩn bị thu âm ca khúc Tên tôi Việt Nam cho liveshow Nhân tố bí ẩn 2014.

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 6

Hoàng Yến Chibi

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 7

Hoàng Rapper

Bảo Anh, Hoàng Tôn kêu gọi bạn trẻ chụp ảnh "tự sướng" - 8

Hòa Minzi

T.L

Theo Eva