Bằng Kiều không biết Dương Mỹ Linh có tình mới

  • Ca sĩ Bằng Kiều chưa nghe tin về mối quan hệ mới của bạn gái cũ Dương Mỹ Linh nên tỏ ra bất ngờ khi được thông báo.

Nam ca sĩ cho biết thêm kể từ khi chia tay Dương Mỹ Linh, anh chưa yêu người khác. “Tôi vẫn ‘độc thân vui tính’ vì giai đoạn này dành nhiều thời gian cho công việc. Lịch trình hoạt động dày đặc cộng với việc phải thường xuyên di chuyển khiến tôi không có thì giờ cho chuyện khác”, Bằng Kiều nói. Khi được hỏi “cảm thấy thế nào trước tin vui của người cũ”, Bằng Kiều trả lời: “Thực sự tôi chưa biết, khi bạn chia sẻ tôi mới biết”.

Bằng Kiều không biết Dương Mỹ Linh có tình mới - Hình 1

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia họp báo tại Hà Nội ngày 27/8.

Bằng Kiều từng có mối quan hệ tình cảm kéo dài hai năm với cựu người mẫu Dương Mỹ Linh. Cả hai tình cờ gặp gỡ vào năm 2013 trong một bữa tiệc, sau đó Dương Mỹ Linh chuyển sang Mỹ sống. Khoảng cuối năm 2016, cặp đôi bị đồn rạn nứt nhưng người trong cuộc giữ im lặng. Đến năm 2017, thông tin Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều chia tay mới được bạn bè của họ chia sẻ.

Bằng Kiều không biết Dương Mỹ Linh có tình mới - Hình 2

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thời còn bên nhau.

Hôm 26/8, Dương Mỹ Linh xuất hiện cùng bạn trai mới trên đường phố với gương mặt hạnh phúc. Bạn trai cô là Việt kiều, sinh năm 1973, cả hai hẹn hò được khoảng một năm. Một người bạn của Dương Mỹ Linh tiết lộ tình mới của cô là doanh nhân thành đạt, hiện sống tại bang California, Mỹ. Anh là chủ hệ thống nhà hàng Việt nổi tiếng tại Mỹ và có mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ, trong đó có nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. “Bạn trai của Dương Mỹ Linh giàu có, sành điệu và có học thức. Tình cảm của họ rất mặn nồng”, người bạn của Linh nói.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984 tại Bến Tre. Cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 và có thời gian dài hoạt động trong showbiz với công việc người mẫu.

Vân Anh

Theo Ngoisao.net