HOT: Bạn trai Ngân 98 công khai làm 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ mặt

– Người tình hơn 16 tuổi của Ngân 98 đi phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng bình luận thế này.

Ít giờ trước, ca sĩ Lương Bằng Quang đăng tải clip quá trình sau phẫu thuật thẩm mỹ, trước đó, anh đã làm clip công khai chuẩn bị phẫu thuật cũng như những chia sẻ chi tiết về quyết định “làm đẹp” ở tuổi U40.

ban trai ngan 98 cong khai lam 4 ca phau thuat tham my mat hinh anh 1

Khuôn mặt của người yêu Ngân 98 trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cụ thể anh đã tiến hành 4 ca phẫu thuật liên quan đến mí mắt, cằm và mũi vào ngày 4/3 vừa qua. Quyết định này khiến nhiều người theo dõi anh trên mạng xã hội khá bất ngờ, có ý kiến cho rằng nam ca sĩ “cuối cùng cũng bị bạn gái thuyết phục phẫu thuật”.

Nói về lí do phẫu thuật thẩm mĩ dù trước đó anh được nhận xét có ngoại hình điển trai, nam ca sĩ cho biết: “nhiều người cho rằng mũi to là giàu, không được phá tướng. Mình không tin vào tướng số, mình chỉ tin cách hành xử sẽ thay đổi được số mệnh.”

ban trai ngan 98 cong khai lam 4 ca phau thuat tham my mat hinh anh 2

Gương mặt sưng của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật

Đáp trả trước ý kiến cho rằng nơi anh tin tưởng làm đã từng có ca không thành công: “Tỷ lệ xác suất hư là có chứ không phải không, nhưng mình nhìn vào thương hiệu, vào cơ ngơi cái thấy trước mắt, tâm tánh khi tiếp xúc là cái làm mình không lo lắng với thông tin này”.

ban trai ngan 98 cong khai lam 4 ca phau thuat tham my mat hinh anh 3

Cận cảnh gương mặt sau khi anh tháo băng

Lương Bằng Quang còn thể hiện sự quyết tâm thay đổi diện mạo khi bị can ngăn vì lỡ kết quả không đẹp như mong đợi sẽ mất đi nét đẹp tự nhiên hiện tại: “Sao phải sống với giả định mệt mỏi như thế, dày vò với sự lo lắng làm tổn hại đến tinh thần và thời gian, chi bằng chúng ta tìm hiểu kĩ thông tin và kiến thức về nó thông qua những clip kinh nghiệm của Quang làm ví dụ. Vì tinh thần tốt tự khắc giúp bạn luôn đẹp trong mắt mọi người”.

Tuy chưa rõ khuôn mặt hoàn chỉnh của nam ca sĩ sau ca phẫu thuật “thay mới” này như thế nào nhưng sau khi xuất viện về nhà, mẹ ruột Lương Bằng Quang nhận xét: “Đẹp đó nhưng giống thằng Tây chứ không giống thằng Quang”.

Bên cạnh đó, vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ thường được nghệ sĩ giấu kín, nhiều người nếu công khai cũng đợi gương mặt hoàn chỉnh hoặc bị hỏi mới “khai”. Tuy nhiên việc nam ca sĩ thẳng thắn đưa chi tiết từng giai đoạn phẫu thuật khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ, có rất nhiều ý kiến trái chiều để lại.

ban trai ngan 98 cong khai lam 4 ca phau thuat tham my mat hinh anh 4

Từng được nhận xét điển trai và xứng đôi với bạn gái dù hơn 16 tuổi, Lương Bằng Quang vẫn quyết thay đổi diện mạo

Một số ý kiến tiếc cho cái đẹp tự nhiên của Lương Bằng Quang: “Đẹp trai quá sửa cái gì ta, thấy hoàn hảo mà! sửa chắc đau lắm!”, “Tự nhiên anh đã đẹp rồi, sửa lại nhìn kỳ kỳ sao á anh”…

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là quyền của mỗi người và ủng hộ giọng ca Chờ đợi quá khứ: “Chúc anh đẹp trai hơn xưa. Fan anh, luôn ủng hộ anh”, “Chúc em mau bình phục, để còn truyền cảm hứng yêu đời cho nhiều bạn”, “Chúc mừng thầy cuối cùng cũng thay đổi diện mạo. Do bà ngân bả động viên quá chứ còn gì. Vẫn luôn dõi theo 2 người”…

Trước đó, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 từng nhiều lần gây chú ý dư luận bằng những hành động phản cảm nơi công cộng. Với hình tượng sexy, ưa thích phong cách khoe đường cong cơ thể, Ngân 98 cũng chịu không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

ban trai ngan 98 cong khai lam 4 ca phau thuat tham my mat hinh anh 5

Ngân 98 được cho là cô gái đang nằm cùng phòng bệnh với nam ca sĩ trong clip

Có ý kiến cho rằng Lương Bằng Quang bị người yêu thuyết phục phẫu thuật thẩm mỹ vì trước đó, tuy tự nhận là “thánh nữ ngực đẹp” nhưng Ngân 98 cũng từng sửa mũi, nâng vòng 3, gần đây nhất là nghi án “tân trang” vòng 1.

Đặc biệt, trong clip nam ca sĩ chia sẻ đang ở bệnh viện sau ca phẫu thuật, có sự xuất hiện của một cô gái chung phòng cũng đang trong tình trạng băng bó khuôn mặt. Lương Bằng Quang tuy chưa thể nói to rõ vì sợ ảnh hưởng vết thương nhưng nghe anh gọi “bé Ngân” khiến dân mạng đặt nghi án Ngân 98 tiếp tục “chỉnh sửa” chi tiết nào đó trên khuôn mặt.

Theo Dân Việt