Bản sao Tuấn Hưng khiến Trấn Thành buồn cười vì giống Tài Smile

– Ở bán kết “Ca sĩ thần tượng”, bản sao Tuấn Hưng khiếm Trấn Thành cười thích thú khi “bận lại đồ của Tuấn Hưng mà nhìn giống Tài Smile”.

Bản sao Tuấn Hưng giống Tài Smile khiến Minh Tuyết ngỡ ngàng Trong tập bán kết “Ca sĩ thần tượng”, bản sao Tuấn Hưng diện trang phục giống hệt bản gốc khiến Minh Tuyết bất ngờ. Trấn Thành nhận xét màn hóa thân giống Tài Smile hơn Tuấn Hưng.

Trong tập bán kết Ca sĩ thần tượng phát sóng tối 29/9, 6 bản sao của các ca sĩ nổi tiếng gồm Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Minh Tuyết, Khánh Ly và Tuấn Hưng cùng tranh tài để giành suất vào chung kết.

Văn Phong chọn thể hiện ca khúc sôi động Vũ điệu thần tiên gắn với tên tuổi Tuấn Hưng. Màn trình diễn khiến Trấn Thành cười không ngớt. Anh hài hước nhận xét Văn Phong “bận lại đồ của Tuấn Hưng mà nhìn giống Tài Smile (hiện tượng mạng có phong cách biểu diễn gây cười – PV)”. Vũ đạo của thí sinh cũng tạo tiếng cười cho Trấn Thành.

Về mặt chuyên môn, Trấn Thành cho rằng Văn Phong chưa thể hiện giống Tuấn Hưng vì không tạo được điểm nhấn trong phần thể hiện. Minh Tuyết đồng quan điểm với ông xã Hari Won, khuyên thí sinh nên phá cách trong tiết mục này để tránh sự nhàm chán.

Ban sao Tuan Hung khien Tran Thanh buon cuoi vi giong Tai Smile hinh anh 1
Văn Phong với tạo hình giống Tuấn Hưng khi trình diễn Vũ điệu thần tiên.

Thanh Mộng mang đến hình ảnh ca sĩ Minh Tuyết qua ca khúc Về đây anh. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét Thanh Mộng giống như “chị Ba nữ hoàng” với dáng đứng rất đẹp và quyến rũ.

Trần Thuận trình diễn hai bản hit của Hà Anh Tuấn là Buổi sáng ở Ciao Café – Expresso.  “Em hát bài mà sợ hát phô nên hát gói ghém cho chắc chắn. Em sợ em nhảy quá khiến bước nhảy của mình không thoải mái, mình không phải là mình nên không dám bung. Em nên bắt đầu lao vào cuộc chơi một cách miệt mài dẫu có sai, dẫu nó có tệ, dẫu hình thể nó xấu và chẳng phải là mình trước kia. Bởi cái em thiếu là năng lượng tích cực”, Trấn Thành nhận xét.

Đan Trang thể hiện liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em. Bản sao Hà Hồ gây ấn tượng khi lột xác về ngoại hình, phong cách biểu diễn. Cô giảm 10kg để hóa thân trọn vẹn thành thần tượng của mình. Trấn Thành khuyên thí sinh nên lựa chọn an toàn, hát đúng quãng giọng của mình thay vì lên tông cao như Hà Hồ. “Ở những chặng đường này ai sai lầm nhiều hơn người đó thua”, anh nhắc nhở. Trước đó, cô được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Ban sao Tuan Hung khien Tran Thanh buon cuoi vi giong Tai Smile hinh anh 2
Đan Trang nỗ lực giảm 10 kg để hóa thân thành Hồ Ngọc Hà.

Bản sao danh ca Khánh Ly – Ánh Nguyệt mang đến tiết mục Tango dĩ vãng và nhận mưa lời khen từ giám khảo. Trấn Thành cho rằng Ánh Nguyệt đã đem đến cho khán giả sự hoài niệm và cái hồn của bài hát.

Hoài Lê mang đến ca khúc Tương tư nàng ca sĩ, ca khúc gắn bó với tên tuổi của ca sĩ Quang Lê. Minh Tuyết không phủ nhận về cách trình diễn của Hoài Lê rất giống với Quang Lê nhưng theo cô, nam thí sinh hát chưa có độ ngọt ngào, bị gò từng câu từng chữ khiến cho bài hát thiếu đi sự mượt mà.

Trải qua 7 vòng thi, ban giám khảo đã chọn 4 thí sinh bước vào chung kết gồm: bản sao Khánh Ly – Ánh Nguyệt, Đan Trang – bản sao Hồ Ngọc Hà, Văn Phong – bản sao Tuấn Hưng, và Thanh Mộng – bản sao của giám khảo Minh Tuyết.

Thu Thủy/Zing