Bạn nhảy từng thất vọng khi khiêu vũ với Angela Phương Trinh

Khi Bước nhảy hoàn vũ mới bắt đầu, Kristian biết mọi người hay nhắc tới “bà mẹ nhí” qua các scandal nên lo lắng về cách làm việc và khả năng khiêu vũ của cô.

Khi Bước nhảy hoàn vũ mới bắt đầu, Kristian biết mọi người hay nhắc tới “bà mẹ nhí” qua các scandal nên lo lắng về cách làm việc và khả năng khiêu vũ của cô.
– Cảm xúc của anh thế nào khi bắt cặp cùng “nữ hoàng thị phi” Angela Phương Trinh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa này? – Khi biết được ghép nhảy cùng Angela Phương Trinh, tôi có đôi chút thất vọng. Bởi trước đó, tôi nghe nói, cô ấy không có khả năng khiêu vũ như nhiều thí sinh khác. Tôi biết Trinh là một trong ngôi sao trẻ được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Cô ấy đóng phim từ nhỏ, cũng lấn sân ca hát nhưng thời gian qua, mọi người nhắc đến Trinh chủ yếu qua các scandal. Thế nên tôi lo lắng bạn nhảy của mình làm việc thiếu chuyên nghiệp, luôn tỏ thái độ và lơ là. Phương Trinh còn là người đầu tiên nhỏ tuổi hơn tôi trong 3 mùa tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Tôi nghĩ, người trẻ sẽ không nghiêm túc trong công việc. Nhưng Trinh đã chứng tỏ suy nghĩ của tôi sai hoàn toàn. Trên sàn tập, cô ấy lắng nghe và quan sát chăm chú, không bao giờ ra vẻ là một ngôi sao hay mảy may ý định bỏ cuộc. Trinh luôn hứa sẽ cố gắng hết sức. Sau thời gian cùng nhau làm việc, tôi nhận ra cô ấy rất có tài năng, tính cách lại dễ mến, nhỏ nhẹ. Trinh chỉ cần một người giúp cô ấy nhận ra khả năng của mình và trưởng thành. Sau khoảng 1 tháng làm việc cật lực, cô ấy chứng minh có thể làm được những điều mà ít ai ngờ tới. Bạn nhảy từng thất vọng khi khiêu vũ với Angela Phương Trinh

Kristian Yordanov từng thất vọng khi hay tin nhảy cùng Phương Trinh.

– Thời gian qua, Phương Trinh vướng scandal tình ái với bác sĩ đại gia, anh chia sẻ với cô ấy ra sao? – Thực ra, tôi nghe mọi người nói nhiều về các scandal của Trinh trước đó. Thời gian tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi cũng biết cô ấy vướng ồn ào với một vị bác sĩ thẩm mỹ. Lúc đó, tôi sợ những tai tiếng ảnh đến phong độ, tâm lý của Trinh, khiến cô ấy không thể tập trung vào cuộc thi,. Một khi tâm lý của Phương Trinh bị ảnh hưởng, tôi cũng không thể nhảy tốt vì chúng tôi là một đôi. Nhưng chỉ sau một ngày, Phương Trinh đã quên những lo lắng để dần lấy lại tinh thần. Lúc đó, tôi khuyên cô ấy đừng quan tâm đến những scandal mà hãy tiếp tục công việc. – Trên sân khấu lẫn đời thường, anh và Phương Trinh đều thể hiện sự thân mật khiến mọi người đặt nghi vấn tình cảm, thực hư thế nào? – Chúng tôi có mối quan hệ tốt trên sàn nhảy lẫn đời thường. Có thể do cùng độ tuổi nên chúng tôi dễ dàng nói chuyện, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Tôi cũng rất quý Ngân Khánh và Maya nhưng tôi nghĩ mình hợp với Trinh hơn. Phương Trinh là người tử tế, luôn quan tâm, chăm sóc tôi. Như bạn biết đấy, tôi ở Việt Nam chỉ có một mình, mọi thứ đều lạ lẫm nên mỗi khi rảnh, cô ấy thường đưa tôi đi thử những món ăn vặt của Sài Gòn. Do vậy, tôi cũng muốn dành sự quan tâm ngược lại với Trinh. Khi Trinh gặp tai nạn trên sàn tập, cổ bị thương, dù tôi không phải là người gây ra tai nạn đó nhưng vẫn rất lo lắng. Sau lần đó, tôi càng muốn bảo vệ, chăm sóc cô ấy nhiều hơn. Bạn nhảy từng thất vọng khi khiêu vũ với Angela Phương Trinh

Anh chia sẻ, mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè.

– Từng giúp Ngân Khánh đăng quang quán quân thuyết phục, anh nghĩ sao về cơ hội chiến thắng của mình và Phương Trinh trong đêm chung kết sắp tới? – Tôi tin rằng không phải chỉ mùa giải này mà cả 5 mùa trước đó, Phương Trinh là thí sinh duy nhất xuất phát từ con số 0 đến nay có thể nhảy ngang bằng với Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc. Ngoài ra, cô ấy diễn xuất tốt, luôn đầu tư về trang phục, âm nhạc… Đó là lý do tôi tin chúng tôi có thể là người chiến thắng. Thời gian qua, mọi người luôn nhắc đến Trinh bên cạnh chữ scandal, nhưng sau 6 tháng làm việc chung, tôi biết cô ấy không phải là người như vậy. Trinh đang dần thay đổi bản thân theo hướng tích cực. – Anh bắt đầu làm quen khiêu vũ từ khi nào? – Tôi bắt đầu nhảy múa từ 6 tuổi và trở thành vụ công chuyên nghiệp. Khác với các trẻ em khác, từ nhỏ, tôi phải ở studio để tập luyện hằng ngày. Tôi nghĩ muốn thành công, phải biết chấp nhận thử thách, phải quyết tập tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh việc đến các quốc gia hỗ trợ nghệ sĩ tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, tôi còn giảng dạy các em nhỏ bộ môn khiêu vũ. Tôi từng muốn trở thành giáo viên. Tuy nhiên, bây giờ tôi muốn trở thành diễn viên hơn (cười). Bạn nhảy từng thất vọng khi khiêu vũ với Angela Phương Trinh

Không chỉ đẹp trai, Kris được đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

– Có nhiều thông tin cho rằng mức lương vũ công Bước nhảy hoàn vũ khá bèo bọt, điều này có khiến anh gặp khó khăn về kinh tế? – Tôi không muốn tiết lộ cát-xê cụ thể nhưng chắc chắn nó không quá thấp khiến chúng tôi gặp khó khăn về tiền bạc. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, bên công ty đều lo chỗ ăn chỗ ở cho chúng tôi đầy đủ, sạch đẹp. Tôi rất thích khách sạn mình ở vì có view rất đẹp. Ở đây, chúng tôi không phải lo về tiền bạc. Gia đình tôi ở Bulgaria cũng đầy đủ. Ai cũng có công việc riêng, có khả năng kiếm tiền nên không cần sự hỗ trợ từ tôi. Tuy nhiên, nếu họ cần, tôi chắc chắn hỗ trợ được. – Sở hữu ngoại hình cao to, điển trai, mẫu phụ nữ nào khiến anh ngả lòng? – Tôi rất thích phụ nữ đẹp. Khi đến Việt Nam, tôi ấn tượng trước vẻ đẹp của các bạn. Tôi ước sẽ cưới cô gái Việt làm vợ.

Trong tình yêu, tôi là người chung thủy và nghiêm túc. Tôi có mối tình đầu vào năm 16 tuổi. Cô ấy cũng là một vũ công, học cùng trường với tôi.

Bạn nhảy từng thất vọng khi khiêu vũ với Angela Phương Trinh

Nam vũ công Bulgaria muốn lấy vợ Việt Nam

***

Kristian Yordanov sinh năm 1994, là người Bulgaria. Anh bắt đầu làm quen bộ môn khiêu vũ từ năm 6 tuổi và có nhiều thành tích quốc tế. Đến nay, anh đã tham gia 3 mùa Bước nhảy hoàn vũ. Năm ngoái, anh giúp Ngân Khánh đăng quang quán quân một cách thuyết phục.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cao to, điển trai nhất dàn vũ công nam Bước nhảy hoàn vũ, Kristian còn được nhận xét có khả năng chuyên môn nổi trội. Ở mùa thứ 6, anh giúp Phương Trinh khẳng định khả năng khiêu vũ, để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả truyền hình.

Thanh Ngọc – Phương Giang

Theo Zing