Bài hát mới bị phát tán trước ngày ra mắt, cách Lady Gaga ‘dằn mặt’ khiến ai cũng thán phục

  • Lady Gaga đáp trả cực gắt khi ca khúc mới bị phát tán tràn lan trên mạng.

Những ngày gần đây, những thông tin mới nhất về việc album phòng thu thứ 6 của nữ ca sĩ đình đám Lady Gaga đã đi vào những giai đoạn cuối cùng và sắp sửa được lên kệ trong thời gian không xa đang gây náo loạn cộng đồng mạng. Dù phía ekip của “mẹ quái vật” chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào xoay quanh tin đồn trên nhưng một ca khúc mới toanh (được đồn thổi là trích ra từ album tiếp theo của nữ ca sĩ) mang tên Stupid Love đã bị phát tán tràn lan trên mạng.

Bài hát mới bị phát tán trước ngày ra mắt, cách Lady Gaga dằn mặt khiến ai cũng thán phục - Hình 1

Ca khúc mang tên Stupid Love của “mẹ quái vật” đã bị phát tán tràn lan trên Internet.

Đương nhiên, ngôi sao 33 tuổi không hề vui vẻ với việc này chút nào, cô lên tiếng “dằn mặt” trên mạng xã hội:

“Tất cả mọi người có thể dừng lại được không?” – Đi kèm với đó là hình ảnh minh họa đầy hài hước về cô gái đeo mặt nạ và headphone.

Cách đáp trả của giọng ca Bad Romance khiến ai cũng phải thán phục.

Ngay lập tức, nhiều anti-fan đã chỉ trích chủ nhân hit Bad Romance khi phạm phải một sai lầm nghiêm trọng: chưa trả phí bản quyền cho phía tác giả, chính vì thế mà người xem có thể dễ dàng nhận ra logo mờ của công ty nắm giữ bản quyền tác phẩm. Nhưng hóa ra đó cũng chính là những gì họ đang làm với sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ. Qủa là cao tay!

Ngay sau đó, nhiếp ảnh gia Richard Nelson – chủ nhân thực sự của tấm hình minh họa “tai tiếng” đã để lại bình luận: “Là người chụp tấm hình đó, tôi hiểu ý của cô ấy mà.”

Trong lúc chờ đợi một album mới, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức lại giai điệu của ca khúc Bad Romance.

Không chỉ Lady Gaga, nhiều nghệ sĩ khác cũng là nạn nhân của nạn phát tán các sản phẩm trước ngày ra mắt có thể kể đến như: Lana Del Rey, Camila Cabello, BTS,… Hy vọng trong tương lai những hành vi như trên sẽ bị xử phạt thích đáng và không nghệ sĩ nào phải đích thân lên tiếng bảo vệ cho bản quyền tác phẩm của chính mình.

Theo Sao Star