Ariana Grande tung poster MV ‘Boyfriend’: Cần lắm quyết định đổi gấp đội ngũ design!

  • Tấm poster MV Boyfriend của Ariana Grande đang khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Như đã thông báo trước đó, vào ngày 2/8 sắp tới Ariana Grande sẽ chính thức comeback làng nhạc với MV Boyfriend. Và trong lúc để người hâm mộ chờ đợi, Ariana Grande đã tiếp tục thả thính bằng tấm poster chính thức của sản phẩm lần này. Tuy nhiên, không hiểu đây là chủ ý của Ariana Grande hay người thiết kế mà tấm poster đang nhận về khá nhiều ý kiến chê bai vì sự cẩu thả và sơ sài quá mức, chưa kể chất lượng bức ảnh còn vỡ toe toét cả ra.

Xuất hiện trên tấm poster là hình ảnh của Ariana Grande cùng hai người cộng sự của mình và mặt của mỗi nhân vật đều được “tô điểm” bằng những dòng chữ to tướng: Boyfriend, Ariana Grande và Social House. Biết rằng concept của tấm poster là theo style cổ điển nhưng cổ điển kiểu hơi… lố thế này chắc chắn sẽ khiến người xem phải khó chịu. Tuy nhiên, nếu là fan của Ariana Grande thì chắc chắn sẽ thấy những kiểu poster thế này không có gì lạ. Trước đó, với album Thank U, Next hay gần đây nhất là MC Monopoly, Ariana Grande đều khiến fan hoang mang vì những tấm poster nhìn như được chụp bằng điện thoại… cùi bắp. Thiết nghĩ dù muốn dù không, Ariana Grande nên thay máu gấp đội ngũ design của mình gấp thì hơn.

Ariana Grande tung poster MV Boyfriend: Cần lắm quyết định đổi gấp đội ngũ design! - Hình 1

Poster album Thank U, Next.

Ariana Grande tung poster MV Boyfriend: Cần lắm quyết định đổi gấp đội ngũ design! - Hình 2Và Monopoly.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng đã tung ra đoạn teaser đầu tiên cho MVBoyfriend trong sự háo hức của người hâm mộ. Trong đoạn teaser ngắn 11 giây mà cô nàng vừa đăng tải trên Instagram, người hâm mộ có thể lờ mờ đoán được một ít thông tin về sản phẩm mới này. Ca khúc mới của Ariana sẽ có tên Boyfriend kết hợp cùng nhóm The Social House ấn định ngày ra mắt là 2/8. Teaser hé lộ đôi chút về giai điệu của Boyfriend – một màu sắc đậm chất Ariana Grande! Ngay khi cô nàng tung teaser lên Instagram, nhiều người đã nhận xét Boyfriend rất có khả năng sẽ trở thành hit và “oanh tạc” nhiều bảng xếp hạng.

Chẳng biết là vô tình hay cố ý mà Ariana lại chọn đặt tựa ca khúc trùng với bản hit 7 năm trước của Justin Bieber. Chuyện đặt tên ca khúc giống nhau đôi khi sẽ dễ dàng bị đem ra so sánh. Đôi khi, chính những cái tên có 1-0-2 cũng sẽ làm cho ca khúc ấy trở nên đặc biệt và nhiều người biết đến hơn. Phải chăng cô nàng có chủ đích trong chuyện đặt tên này? Cùng nhau chờ đợi ngày sản phẩm chính thức lên sóng để có câu trả lời chính xác từ cô nàng tài năng này nhé!

Ariana Grande tung poster MV Boyfriend: Cần lắm quyết định đổi gấp đội ngũ design! - Hình 3Cùng nhau chờ đợi ngày sản phẩm chính thức lên sóng để có câu trả lời chính xác từ cô nàng tài năng này nhé!

Theo Sao Star